Dịch vụ giặt sofa cuối năm

Dịch vụ giặt sofa cuối năm

Dịch vụ giặt sofa cuối năm

Sáng lấp lánh
Địa chỉ: VP chính: 21 đường số 11, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, VP Đại diện tại ĐakLak: 227 Hoàng Diệu, TP.Buôn Ma Thuột
Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542
Hotline
0907 540 589
Dịch vụ giặt sofa cuối năm

Còn 2 tháng nữa là đến tết Mậu Tuất 2018, nhưng cũng chỉ còn hơn 1 tháng nữa là đón Noel và chào năm mới 2018 dương lịch. Bạn đã có kế hoạch gì cho ngôi nhà của mình?

Tất nhiên, kế hoạch dù to hay nhỏ nhưng việc sửa sang, dọn dẹp và làm sạch nhà để tống tiễn cái cũ, đón mừng cái mới được ưu tiên số 1. 

Chúng ta có thói quen cứ để nước đến chân rồi mới nhảy, điều này sẽ vô cùng cập rập và tất nhiên không có lợi chút nào. Việc dọn dẹp nhà cửa phải có kế hoạch từ trước để tránh rơi vào bị động vì phải phụ thuộc rất nhiều với dịch vụ do cuối năm ai cũng có tư tưởng nước đến chân mới nhảy.

Kinh nghiệm của Toàn Thắng Cleaning là hãy đặt lịch từ trước đối với các công ty làm dịch vụ vệ sinh để không phải rơi vào cảnh chờ đợi, dịch vụ tăng giá hoặc sử dụng dịch vụ kém chất lượng.

Giặt sofa cuối năm
Dịch vụ giặt sofa cuối năm luôn đắt khách

Dịch vụ giặt sofa cuối năm chắc chắn sẽ nở rộ như mọi năm và nếu bạn thông thái bạn nên gọi cho 1 công ty có uy tín để đặt lịch từ trước. Điều này sẽ rất có lợi cho bạn vì các công ty này sẽ xếp lịch giặt cụ thể cho bạn đồng thời lấy giá bình thường cho bạn.

Còn nhớ năm rồi, 1 số gia đình do làm ăn bận rộn nên phải đến 28 - 29 Tết âm lịch mới nhớ đến giặt ghế sofa, giặt rèm cửa. Lúc này, gọi điện cho các công ty làm dịch vụ giặt sofa tại tphcm nhưng họ đều từ chối do đã no đơn hàng. Một số công ty sang chảnh còn điêu giá lên gấp 3 để làm cho khách hàng bỏ cuộc. Tức là 1 bộ ghế sofa bed bình thường giặt 200k nhưng giờ họ thách 500- 600k. Nhiều gia đình vẫn phải bấm bụng chấp nhận giá trên.

Toàn Thắng Cleaning đang giặt ghế sofa cho khách hàng tại quận 1
Khách hàng cần có lịch giặt sofa từ sớm để không bị cập rập

Để được hưởng dịch vụ giặt sofa giá rẻ vào cuối năm, khách hàng cần chủ động book lịch từ sớm, và cho đơn vị thi công họ làm sớm trước tết dương lịch hoặc âm lịch từ 15 - 20 ngày. Điều này không ảnh hưởng gì đến ghế mà vẫn đảm bảo được sự mới mẻ. Quan trọng là bạn được hưởng 1 dịch vụ trọn vẹn cả chất lượng và giá cả.

Hãy gọi Toàn Thắng Cleaning 0907.540.589 để sử dụng các dịch vụ vệ sinh làm sạch như giặt sofa, giặt nệm, giặt rèm cửa và vệ sinh căn hộ trọn gói. Chúng tôi cam kết không tăng giá.

 

Từ khóa: