Vệ sinh căn hộ cuối năm

Vệ sinh căn hộ cuối năm

Vệ sinh căn hộ cuối năm

Sáng lấp lánh
Địa chỉ: VP chính: 21 đường số 11, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, VP Đại diện tại ĐakLak: 227 Hoàng Diệu, TP.Buôn Ma Thuột
Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542
Hotline
0907 540 589
Vệ sinh căn hộ cuối năm

Vệ sinh  căn hộ cuối năm tăng cao

Càng về những tháng cuối năm, nhu cầu vệ sinh căn hộ tại TPHCM tăng cao do nhu cầu nhận nhà mới đang rất nóng. Dịch vụ vệ sinh căn hộ cuối năm vì vậy cũng được thơm lây. 

Theo quan sát của Toàn Thắng Cleaning, nhu cầu vệ sinh căn hộ quận 2, vệ sinh căn hộ 9 đang nóng hơn tất cả so với các địa phương còn lại. Nguyên nhân bởi đây là 2 quận có tốc độ xây dựng chung cư, nhà cao tầng lớn. Ngoài ra, khu vực quận Bình Thạnh cũng đang nóng với  các dự án khổng lồ của Vinhomes Central Park hoặc Vinhomes Ba Son...

Vệ sinh căn hộ  quận 2
Cạo sơn và lột keo dán gion gạch tại căn hộ quận 2
 

Khách hàng lưu ý khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh căn hộ nên tìm các đơn vị có kinh nghiệm từng thi công nhiều dự án, khu căn hộ và được nhiều người tin dùng. Dịch vụ vệ sinh căn hộ Toàn Thắng Cleaning với trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị và nhân lực dồi dào. Chúng tôi có thể nhận các dự án lớn, có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng theo nhiều cấp độ. Đáng nói, ngoài vấn đề chất lượng dịch vụ, chúng tôi còn luôn cố gắng hoàn thiện thời gian thi công trong ngày để khách hàng không phải chờ đợi lâu.

Vệ sinh căn hộ Toàn Thắng Cleaning sẵn sàng nhận thêm các đơn hàng vào dịp cuối năm để góp sức giúp khách hàng thúc đẩy nhanh hơn nữa tiến độ nhận nhà.

Hãy gọi 0907.540.589 để gặp nhân viên tư vấn và xếp lịch thi công. 

Vệ  sinh căn hộ  quận 2
Vệ sinh căn hộ tại TPHCM

Ngoài ra, vào dịp cuối năm, Toàn Thắng Cleaning còn cung cấp thêm các dịch vụ làm sạch như giặt ghế sofa, giặt nệm, giặt thảmgiặt rèm cửa. Các dịch vụ này được chúng tôi thực hiện 1 cách chuyên nghiệp với giá cả tốt nhất  thị trường.

Từ khóa: