Dịch vụ giặt rèm 24h

Dịch vụ giặt rèm 24h

Dịch vụ giặt rèm 24h

Sáng lấp lánh
Địa chỉ: VP chính: 21 đường số 11, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, VP Đại diện tại ĐakLak: 227 Hoàng Diệu, TP.Buôn Ma Thuột
Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542
Hotline
0907 540 589
Dịch vụ giặt rèm 24h

Giặt rèm cửa 24h - bao sạch.

Dịch vụ giặt rèm cửa Toàn Thắng Cleaning ra đời cách đây 8 năm bắt đầu từ quận 2 trong 1 căn nhà trọ cho thuê. Việc giặt rèm lúc này hoàn toàn bằng thủ công.

Sau 8 năm, Toàn Thắng Cleaning đã có cơ sở giặt tươm tất hơn với máy móc thiết bị chuyên dụng. Việc giặt rèm còn có bước tiến vượt bậc khi chúng tôi thực hiện giặt rèm cửa tại nhà đáp ứng nhu cầu cấp bách của khách hàng.

Ngoài ra, thời gian giao rèm cũng được rút ngắn từ 2- 3 ngày xuống còn 1 ngày. Dịch vụ giặt rèm cửa 24h ra đời từ đây. Ngoài ra cũng tôi còn cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa lấy ngay đối với khách hàng có nhu cầu đặc biệt.

Quy trình giặt rèm cửa tại nhà và giặt rèm cửa 24h khác nhau như thế nào?

Toàn Thắng Cleaning đều tuân thủ nghiêm ngặt quy trình giặt rèm cửa dù khách hàng lựa chọn gói dịch vụ nào đi chăng nữa. 

Đối với giặt rèm tại chỗ chúng tôi phải tiến hành khảo sát vị trí đặt rèm và tiến hành các bước cơ bản như hút bụi, phun dung dịch giặt, hút xả, làm khô tại chỗ.

Giặt rèm tại chỗ
Nhân viên Toàn Thắng Cleaning giặt rèm tại chỗ cho khách hàng ỏ quận 2
 

Đối với giặt rèm 24h cũng phải trải qua các bước tháo rèm, giặt, phơi sấy, làm phẳng và ráp lại. Các quy trình giặt đều phải đảm bảo sau khi rèm được giặt sẽ sáng trở lại, hết bụi bám bẩn, phẳng phiu và thơm ngát mùi hương xả.

Tháo rèm
 dịch vụ giặt rèm 24h Toàn Thắng Cleaning
 

Giá giặt rèm dành cho 2 gói này cũng khác nhau hoàn toàn. Ví dụ: Giặt rèm tại nhà được tính theo số lượng tấm. Đối với tấm lớn trong phòng khách diện tích 2m8 x 2m2 khoảng 500.000 đồng. Còn đối với gói giặt rèm 24h, số lượng rèm dưới 10kg chi phí khoảng 350.000 đồng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giặt rèm giá rẻ khi khách hàng giặt từ 30kg trở lên sẽ được giảm 15%.

Chúng tôi cung cấp cả 2 gói dịch vụ nhằm đa dạng sự phục vụ các đối tượng khách hàng cũng như nhu cầu khách hàng cần. Dịch vụ của chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu: Phục vụ được nhiều khách hàng nhất với giá cả rẻ nhất.

Từ khóa: