Dịch vụ sửa máy giặt tại Thủ Đức

Dịch vụ sửa máy giặt tại Thủ Đức

Dịch vụ sửa máy giặt tại Thủ Đức

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Dịch vụ sửa máy giặt tại Thủ Đức

Giữa hàng trăm ngàn dịch vụ điện lạnh trong hệ sinh thái sửa chữa, vệ sinh bạn biết dịch vụ nào tốt - dở - đắt - rẻ và chất lượng?

Không thể biết được nếu không tìm hiểu kỹ hoặc xem review trước khi book dịch vụ khách ơi? Hiện tại, quá dễ dàng để đặt 1 dịch vụ sửa máy giặt hoặc dịch vụ vệ sinh lồng giặc tại nhà trên các nền tảng mạng xã hội, tờ rơi, hoặc các kênh mắt thấy tai nghe. Tuy nhiên, để tìm 1 dịch vụ vệ sinh máy giặt uy tín bạn cần phải có 1 số bí quyết sau đây:

Một là, với dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín, chất lượng họ không lấy danh nghĩa cá nhân mà luôn là 1 công ty nơi có bộ máy tổ chức chuyên nghiệp, có mặt bằng, có cửa hàng để chăm sóc các vấn đề hậu mãi khó hơn như sửa vi mạch, sửa bo, bảng điều khiển....Một team tự phát hoặc 1 cá nhân đứng ra nhận tất nhiên vẫn có đơn vị, cá nhân chất lượng nhưng điều đó rất may rủi và bấp bênh. Chẳng may khách tìm trúng dịch vụ tệ thì kéo theo nhiều phiền phức/

Hai là, với dịch vụ sửa chữa máy giặt tốt, họ không bao giờ nói hoặc thông báo họ là đơn vị chất lượng nhất - rẻ nhất bởi họ cung cấp 1 dịch vụ chất lượng cao tương đương với thù lao tương xứng. Đối tác và phân khúc khách hàng của họ không phải là tệp chỉ quan tâm tới chi phí mà họ ưu tiên chất lượng để không mất nhiều thời gian cho việc cỏn con này. Sửa cái là xài ngon luôn.

Ba là, dịch vụ điện lạnh chất lượng là nơi có 1 đội ngũ thợ lành nghề, cầu thị và luôn phục vụ khách hàng bất chấp ngày đêm. Điều này khách dễ dàng nhận ra khi tương tác với lực lượng chăm sóc khách hàng. Nếu là 1 cá nhân đứng ra làm thường họ sẽ không nhận " kèo khó" mà chỉ ưu tiên " kèo thơm", nghĩa là thấy khách order đơn hàng khó khó chút hoặc phải chịu khó làm ngoài giờ, nơi xa, hẻm hóc là cá nhân đó tìm cách thoái thác, báo giá cao....để bù đắp..Với dịch vụ có tổ chức, người đứng đầu không cho phép làm như vậy, khách hàng tiềm năng là khách hàng nhỏ nhất với đơn hàng bé nhất.

Câu chuyện dưới đây là minh chứng rõ ràng nhất. Năm 2019, Toàn Thắng Cleaning khởi nghiệp và đặt dịch vụ tại Tân Bình, 1 quận rất xa TP Thủ Đức bây giờ, có khách hàng mãi tận phường Bình Chiểu, giáp danh Bình Dương cần sửa chữa máy giặt ngay trong đêm, vì máy đang giặt đồ tự nhiên ngưng. Thợ Toàn Thắng Cleaning vừa kết thúc 1 ngày vất vả nhưng khi cảm nhận khách đang rất cần nên cũng cố gắng di chuyển lên nhà xem sao. Đến nhà khách cũng 8h tối, máy bị hư bo, 1 bộ phẩn điều khiển cả cái máy. May mắn, anh thợ rất tài năng và chịu khó, ngay trong đêm anh ấy tháo bo chạy về tiệm và sửa trong vòng 1 tiếng sau. Lồng giặt vắt mượt mà thì đồng hồ cũng điểm 11h đêm.

Chỉ với 1 khách hàng như thế này, rồi có thêm 2 khách hàng tương tự nữa được Toàn Thắng Cleaing phục vụ, rồi họ truyền tai nhau về những điều nhỏ nhỏ ấy trong cuộc sống và kết quả là có 1 chi nhanh mới chuyên về Dịch vụ sửa máy giặt tại Thủ Đức của Toàn Thắng Cleaning ra đời.

Thợ điện lạnh của Toàn Thắng Cleaning đang sửa máy giặt tại nhà cho khách

 

Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.