Dịch vụ giặt rèm cửa cuối năm

Dịch vụ giặt rèm cửa cuối năm

Dịch vụ giặt rèm cửa cuối năm

Sáng lấp lánh
Địa chỉ: VP chính: 21 đường số 11, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, VP Đại diện tại ĐakLak: 227 Hoàng Diệu, TP.Buôn Ma Thuột
Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542
Hotline
0907 540 589
Dịch vụ giặt rèm cửa cuối năm

Cuối năm, thời điểm bận bịu nhất của mọi người khi phải vừa hoàn tất kế hoạch công việc vừa phải đảm đương dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh  căn hộ đón năm mới. Trong đó, việc  tháo mấy bộ rèm (màn) cửa mang đi giặt là 1 cực hình. Có nhiều căn hộ hoặc biệt thự nhà phố số lượng rèm cửa lên đến vài trăm kg, do đó  việc  tự giặt là không thể.

Dịch vụ giặt rèm cửa cuối năm ở thời điểm này đã bắt đầu nở rộ. Đây là lúc  khách hàng dễ dàng tìm được 1 dịch vụ giặt rèm nhất nhưng chất  lượng như thế  nào thì hên xui. 

Dịch vụ giặt rèm tại tphcm được cho là sôi động nhất cả nước vì dân số tại đây đã là 11 triệu người. Hầu như tại các căn hộ chung cư, nhà nhà đều cần đến dịch vụ giặt rèm cửa.

Là công ty hiện đang có nhiều đơn hàng giặt  rèm cửa tại quận 2, Toàn Thắng Cleaning nhận thấy, khách hàng phần lớn chuộng các dịch vụ giặt rèm nhanh tức là giặt tại chỗ hoặc giao nhanh trong vòng 24h. Đây là yêu cầu cực kỳ khó nhất  là trong hoàn cảnh cuối năm khi mà các công ty giặt màn luôn quá tải đơn hàng.

Tuy nhiên, Toàn Thắng cleaning vẫn lấy uy tín để làm nền tảng cho sự phát triển thương hiệu công ty thông qua dịch vụ giặt rèm 24h. Khách hàng hoàn toàn yên tâm với cam kết này.

Mặc dù là cuối năm nhưng nhân viên của công ty vẫn cam kết lấy rèm và giao  rèm đúng hẹn để khách hàng không phải chờ đợi cũng như bị ánh sáng nắng làm ảnh hưởng tới sinh  hoạt.

Tết đã cận kề, khách hàng có nhu cầu về dịch vụ  giặt rèm hoặc giặt ghế sofa, giặt nệm, thảm trang trí hoặc vệ sinh  căn hộ, nhà phố vui lòng gọi đường dây nóng 0907.540.589 chúng tôi sẽ sắp xếp lịch để phục vụ quý khách hàng 1 cách chu đáo.

Giặt rèm cửa tại quận 2
Nhân viên Toàn Thắng Cleaning tháo rèm mang về giặt
Lắp rèm
Nhân viên Toàn Thắng Cleaning lắp lại rèm cho khách

 

Từ khóa: