Toàn Thắng Cleaning

Toàn Thắng Cleaning

Toàn Thắng Cleaning

Sáng lấp lánh
Địa chỉ: VP chính: 21 đường số 11, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, VP Đại diện tại ĐakLak: 227 Hoàng Diệu, TP.Buôn Ma Thuột
Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542
Hotline
0907 540 589
Khử mùi nệm

Khử mùi nệm

Dịch vụ giặt nệm Toàn Thắng cleaning cung cấp các giải pháp làm sạch như giặt nệm, giặt sofa, giặt rèm cửa, giặt thảm và các giải pháp làm sạch căn hộ.

Việc khử mùi nệm là thế mạnh của Toàn Thắng cleaning do chúng tôi có những bí quyết riêng trong dịch vụ giặt nệm.

Bí quyết khử mùi nệm là gì?

Bằng cách giặt nệm thông minh thông qua thiết bị máy móc nhập từ Italia, máy giặt nệm có khả năng “xúc rửa” sạch các chất cặn, vết bẩn do nước tiểu để lại bằng cơ chế giặt khép kín (vừa xả nước giặt ra và thu nước thải vào ngay lập tức)

Bên cạnh đó, nước giặt bí quyết riêng của Toàn Thắng cleaning có khả năng khử 100% mùi nước tè. Nước giặt này được nhập từ Hàn Quốc qua đường chính ngạch và được Bộ y tế cấp phép. Khách hàng có thể hoàn toàn kiểm chứng được thông tin trên.

Sau khi lặp lại các bước giặt, nhân viên Toàn Thắng tiếp tục xả lại trên bề mặt nệm bằng nước sạch. Mục đích để rửa trôi toàn bộ tồn dư nước thải trên nệm. Do đó, với quy trình này, nệm của khách hàng đã được khử mùi tuyệt đối.

Khử mùi nệm bí quyết riêng của Toàn Thắng Cleaning đã làm hài lòng hàng ngàn ông bố, bà mẹ trên địa bàn 24 quận huyện TP.HCM và 1 số tỉnh miền Đông Nam bộ.

Hãy gọi 0907.540.589 để gặp nhân viên Toàn Thắng Cleaning, quý khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ.

Từ khóa: