Dịch vụ giặt thảm văn phòng cuối năm

Dịch vụ giặt thảm văn phòng cuối năm

Dịch vụ giặt thảm văn phòng cuối năm

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Dịch vụ giặt thảm văn phòng cuối năm

Vào cuối năm, các văn phòng, công ty, nhà xưởng, doanh nghiệp, tập đoàn thường chi 1 khoản tiền nhỏ để vệ sinh như giặt  thảm, giặt ghế văn phòng hoặc tổng vệ sinh. Chi phí bỏ ra để vệ sinh 1 diện tích thảm 500m2 đối với 1 công ty là không hề nhỏ. Do đó, các đơn vị này thường tìm hiểu rất kỹ về dịch vụ trước khi chọn lựa đối tác.

Các dịch  vụ giặt thảm văn phòng cuối năm cũng trăm hoa đua nở với sức cạnh tranh khốc liệt về giá. Trên thanh công cụ tìm kiếm google, bạn dễ tìm được 1 dịch vụ giặt thảm rao giá 5k/m2. Và thực tế đã có các công ty chấp nhận lời rao này và rồi để ôm nỗi thất vọng và bức xúc.

Để giặt 500m2 thảm bạn phải chuẩn bị  ít nhất từ 3 nhân sự đến 5 nhân sự và nếu muốn  xong trong ngày bạn phải có từ 2 máy đánh thảm chuyên dụng trở lên. Với chi phí này, 5k/m2 bạn không thể bù đắp được chi phí cũng như lợi nhuận để duy trì công ty. Vậy mà 1 số đơn vị vẫn rao giá này và làm ngon lành. 

Xin mách nước với các đơn vị đã đang và chuẩn bị chọn đối tác giặt thảm văn phòng rằng: Hãy cẩn thận và tính toán thật kỹ. Hãy chắc chắn với các đơn vị giặt thảm 5k/m2 là họ dùng dung dịch gì để giặt thảm cho công ty mình. Nếu tìm hiểu không kỹ, khi đội đánh thảm nhận tiền thù lao  và rút đi, chiếc thảm của bạn sẽ  bốc mùi nồng  nặc vì hóa chất rởm làm cho thảm bốc mùi.

Ngoài ra, chất lượng chà thảm quyết định tấm thảm của bạn có sạch sẽ, hết bẩn cũng là điều nên lưu ý khi chọn  đối tác  cung cấp

Vừa qua, Toàn Thắng Cleaning ký  kết hợp tác giặt thảm công ty cho tập đoàn Hitachi Global Cybersoft ở Công viên phần mầm Quang Trung. Số lượng diện tích thảm lên đến hơn 500m2. Toàn Thắng cleaning đã hoàn thành công việc trong sự đánh giá cao của tập đoàn này. Thảm được đánh bằng hóa chất nhập khẩu từ Malaysia, cây hút  thảm chuyên dụng làm thảm khô tương đối và khô tuyệt đối sau 2h.

Sau đây là hình ảnh thi công thực tế:

Giặt thảm tại tập đoàn Hitachi Quang Trung

 

Từ khóa:
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.