Vệ sinh nhà đón Têt

Vệ sinh nhà đón Têt

Vệ sinh nhà đón Têt

Sáng lấp lánh
Địa chỉ: VP chính: 21 đường số 11, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, VP Đại diện tại ĐakLak: 227 Hoàng Diệu, TP.Buôn Ma Thuột
Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542
Hotline
0907 540 589
Vệ sinh nhà đón Têt

Vệ sinh nhà cuối năm luôn được người dân đặc biệt là người bận rộn quan tâm vì họ thường không có thời gian.

Cuối năm khi Tết về, nhiều gia đình rất coi trọng vệ sinh nhà vì cho rằng, đây là việc làm mang tính tâm linh: tiễn những bẩn thỉu, dơ dáy của năm cũ nhằm đón năm mới, may mắn, tài lộc về nhà.

Tuy nhiên, người dân sống ở đô thị đặc biệt là giới kinh doanh, văn phòng thì dọn nhà vào cuối năm 1 cách tươm tất là rất khó vì họ không có đủ thời gian. Cuối năm, việc ở cơ quan rất bận lấy thời gian  đâu mà dọn dẹp, trong khi đó 1 căn hộ muốn sạch sẽ từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài đòi hỏi phải có máy móc, thiết bị và con người có chuyên môn mới làm được.

Vệ sinh nhà trong Vinhomes Central Park

Chị Trinh ở quận 2, khu đô thị Sala đã tìm ngay 1 dịch vụ vệ sinh nhà ở quận Thủ Đức để trước Tết 3 tuần đến vệ sinh toàn bộ căn hộ 70m2 cho gia đình. Điều chị muốn công ty vệ sinh nhà làm là phải chà sàn, hút bụi, lau kính, lau mạng nhện để căn nhà chị được sạch sẽ như hồi mới mua.

Theo chị Trinh, giá để thuê trọn  gói vệ sinh căn hộ như vậy chỉ tiêu tốn khoảng 1 triệu 500 ngàn đồng. Tuy nhiên, có 1 số công ty lấy giá cao hơn khoảng 2 triệu đồng.

Công ty Toàn Thắng Cleaning chuyên về vệ sinh nhà, ve sinh can ho cho biết, cuối năm là thời điểm cập  rập, khách hàng nên có kế hoạch ve sinh nha từ trước để book 1 dịch vụ sau đó chốt giá. Sở dĩ phải làm như vậy vì nếu để cận ngày tết mới tìm thì chắc chắn sẽ phải đối mặt với các tình huống như: Các công ty từ chối nhận, giá  bị đẩy lên cao gấp 2 - 3 lần, dịch vụ làm ẩu...

Nhân viên Toàn Thắng Cleaning vệ sinh  shophouse 

Vệ sinh nhà đón Tết là 1 nhu cầu rất lớn tại các đô thị, đặc biệt là TPHCM. Toàn Thắng Cleaning hiểu được việc này nên đã chuẩn bị đầy đủ trang thiết  bị, nhân công để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Hãy gọi 0907.540.589 chúng tôi sẽ tư vấn và có nhiều dịch  vụ khác như giặt  sofa tại nhà, giặt rèm cửa, giặt nệm, giặt thảm phục vụ quý vị.

Từ khóa: