Thợ chuyên giặt ghế sofa

Thợ chuyên giặt ghế sofa

Thợ chuyên giặt ghế sofa

Sáng lấp lánh
Địa chỉ: VP chính: 21 đường số 11, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, VP Đại diện tại ĐakLak: 227 Hoàng Diệu, TP.Buôn Ma Thuột
Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542
Hotline
0907 540 589
Thợ chuyên giặt ghế sofa

Ghế sofa chiếm tới 80% trong các căn hộ khi mà nguyên liệu bàn ghế gỗ ngày càng bị thay thế. Người trẻ sống ở thành phố, trong các căn hộ thích sử dụng ghế sofa hơn là các loại ghế còn lại.

Dùng sofa rất thích vì sự êm ái,  thẩm mỹ và tiện lợi. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, nhiều người thường phải vệ sinh định kỳ ghế mới đảm bảo được thẩm mỹ, độ bền và vấn đề vệ sinh cho chủ nhà lẫn ghế.

Đến thời điểm này, nhiều người hay phải mất thời gian tìm thợ chuyên giặt ghế sofa từ các dịch vụ vệ sinh công nghiệp đến làm cho nhà mình. Những nhân viên giặt ghế làm dịch vụ này lâu năm có thể được coi là những chuyên gia hay các thợ giặt ghế bởi họ am hiểu, có kỹ năng giặt các loại ghế sofa khách nhau.

Tìm thợ giặt ghế sofa ở đâu thì đảm bảo uy tín và giá cả hợp lý? Chúng tôi khuyên bạn hãy tìm các  công ty chuyên về dịch vụ này chẳng hạn như chuyên giặt sofa, chuyên giặt nệm, chuyên giặt thảm...họ có đầy đủ thợ lành nghề và uy tín.

Dịch vụ giặt ghế sofa Toàn Thắng cleaning với đội ngũ đã kinh qua lĩnh vực này từ 2 năm trở lên có thể được gọi là những  thợ giặt ghế sofa chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết  cung cấp 1 dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Giặt 1 bộ  ghế sofa chỉ từ 200,000đ và còn được khuyến mại tiếp nếu khách hàng giặt thêm 1 tấm nệm đã lâu chưa vệ sinh.

Nếu bạn có vấn đề về nệm, sofa, thảm hoặc ghế ô tô cần vệ sinh, đừng quên gọi 0907 540 589, chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất để phục vụ bạn.

Từ khóa: