Tổng vệ sinh nhà ở tại TPHCM

Tổng vệ sinh nhà ở tại TPHCM

Tổng vệ sinh nhà ở tại TPHCM

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Tổng vệ sinh nhà ở tại TPHCM

Có lẽ từ khóa tìm kiếm " Tổng vệ sinh căn hộ" , tổng vệ sinh căn hộ tại TPHCM", "tong ve sinh nha o tai tphcm" có dấu hoặc không dấu trên thanh công cụ tìm kiếm google chưa bao giờ nhiều như hiện nay khi vào cuối năm. Điều dễ hiểu là nhu cầu ở sạch của người đô thị rất lớn.

Tại công ty Giặt ghế sofa Cleaning Toàn Thắng mấy ngày này khách hàng gọi điện book lịch đến cháy máy. Công ty đã huy động gần như toàn bộ máy móc, thiết bị và cả nhân sự vào làm nhưng vẫn không thể đáp ứng đủ.

Chị Nguyễn Hương Trà Giang ở quận 2 có nhu cầu  tong ve sinh nha đang book được lịch vệ sinh căn hộ chia sẻ " Chúng tôi phải book trước để tránh bị tăng giá và chờ đợi mất công. Năm trước gia đình tôi đi làm đến 24 tết mới nghỉ. Lúc này tôi book lịch ở 1 số công ty thì đã hết và phải chấp nhận làm theo đề nghị của các công ty dịch vụ. Phí rất đắt mà dịch vụ thì dở do công ty hết nhân sự".

Tổng vệ sinh nhà ở tại quận 2
 

Tại quận 2, nhu cầu Tổng vệ sinh nhà ở rất cao vì tại đây tập trung 90% chung cư, biệt thự và người nước ngoài sinh sống. Do đó, nhu cầu vệ sinh nhà ở, vệ sinh căn hộ nhiều hơn các khu vực khác.

Toàn Thắng Cleaning hiện đang áp dụng phí vệ sinh căn hộ, tổng vê sinh nhà  ở tại tphcm là 25k - 30k/m2. Nội dung là làm sạch sẽ toàn bộ diện tích căn hộ, nhà ở bao gồm cả nội thất, vật dụng trong nhà.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận giặt ghế sofa, giặt rèm cửa, nệm và thảm trang trí cho khách hàng nếu quý khách có nhu cầu làm thêm. Tất cả các nội dung thi công này đều được thực hiện nhanh, sạch sẽ và giá cả ổn định trong năm.

Liên hệ ngay với Toàn Thắng Cleaning qua số điện thoại 0907.540.589 để được chúng tôi phục vụ chu đáo.

Từ khóa:
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.