Tìm dịch vụ giặt ghế sofa đầu năm

Tìm dịch vụ giặt ghế sofa đầu năm

Tìm dịch vụ giặt ghế sofa đầu năm

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Tìm dịch vụ giặt ghế sofa đầu năm

Ăn tết xong, nhiều gia chủ muốn tìm 1 dịch vụ giặt ghế sofa để vệ sinh bộ ghế mà mấy ngày Tết đón hàng trăm lượt ngồi, leo trèo của khách và các em bé đến chúc tết, chơi xuân. Các vết bẩn để lại trên ghế hầu hết là đất, bụi, mồ hôi, nước ngọt, vụn thức ăn và thậm chí  là cà phê, rượu vang...đổ lên.

Đây là các vết bẩn vừa dễ tẩy cũng vừa khó đánh bật nếu không xử lý tức thời. Gia đình nhà anh Đinh Thế Biên, ngụ khu Thảo Điền, quận 2 mới  mùng 6 Tết đã tìm đến dịch vụ giặt ghế sofa để giải quyết ngay đốm ố trên bộ ghế sofa nỉ màu xám bị cô con gái vô tình làm đổ lon nước coca lên. Do các công ty dịch vụ giặt ghế sofa đang còn nghỉ Tết nên tìm mãi mới được dịch vụ giặt ghế Toàn Thắng Cleaning đến hỗ trợ. 

May mắn, việc xử lý đốm ố trên bộ ghế  của nhà anh Biên dễ dàng vì chủ nhà gọi kịp thời. Chỉ 1 vài thao tác xử lý chuyên nghiệp, thợ giặt ghế của Toàn Thắng Cleaning đã dễ dàng đánh bật vết ố trên và làm mới lại bộ ghế của chủ nhà sau 1 tiếng xử lý.

Giat ghe sofa tai nha
Giặt ghế sofa tại nhà

Các vết bẩn để lại trên ghế sofa thường không nghiêm trọng nếu chủ nhà chủ động tìm cách xử lý nhanh. Nếu vết bẩn gây ra đơn giản như dính 1 ít thức ăn, bánh kem, trái cây...chủ nhà chỉ cần xử lý bằng cách lau đi lau lại là ổn. Phức tạp hơn 1 chút, ví dụ như trường hợp của nhà anh Biên ở trên, do nước ngọt thấm sâu vào ghế nên cần phải tìm dich vu giat ghe sofa.

Để khẳng định sự chuyên nghiệp, Toàn Thắng Cleaning đã làm việc ngay sau khi kết thúc kỳ nghỉ Têt Nguyên đán. Khách hàng có thể gọi ngay 0907.540.589 để nhận sự hỗ trợ kịp thời. Chúng tôi không những cung cấp 1 dịch vụ chuyên nghiệp về giặt ghế sofa mà còn có các dịch vụ giặt nệm, giặt thảm, giặt nệm với giá cả cực kỳ ưu đãi.

Từ khóa:
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.