Tìm dịch vụ dọn vườn mướn ở đâu?

Tìm dịch vụ dọn vườn mướn ở đâu?

Tìm dịch vụ dọn vườn mướn ở đâu?

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Tìm dịch vụ dọn vườn mướn ở đâu?

Lập nghiệp ở TP nhưng luôn có 1 - 2 ngôi nhà hoặc mảnh vườn ở quê hoặc các vùng miền bạn yêu thích đó là xu hướng của người thành công hiện nay ở đô thị. Mua 1 mảnh vườn ở TP Bảo Lộc, TP Đà Lạt nếu bạn là người sinh sống ở TP HCM. Ý nghĩ này giờ đây là xu hướng hành động của những người trưởng thành và của cả những người có tuổi sau những biến cố của xã hội, đặc biệt là đại dịch vừa qua. Người có 1 số tiền để dành ít ỏi hoặc nhiều nhiều chút là họ nghĩ ngay tới mua 1 mảnh đất trong tầm giá rồi vứt đó. Người có điều kiện thì họ mua cả héc ta và thuê dịch vụ dọn vườn hoặc bà con, người quen trông nom.

Khi có quá nhiều người ở đô thị lên các vùng cao nguyên ở phía Nam mua vườn thì sẽ có 1 nhu cầu đặt ra và cần đáp ứng đó là dịch vụ dọn vườn thuê hoặc cần có người dọn vườn. Ví dụ, bạn mua 1 mảnh vườn 1 sào ở Bảo Lộc và bạn rất muốn làm cho nó có đầy đủ cây ăn trái xanh tốt, hoặc có thêm cả hoa tươi và luôn được chăm sóc, cắt tỉa, tưới tắm định kỳ để có dịp bạn đưa cả nhà lên ngắm thành quả. Để làm được điều đó, ắt hẳn phải mướn người chăm vườn ở tại địa phương đó. 

Dịch vụ chăm vườn mướn của Toàn Thắng

Khởi nguồn từ ý tưởng " ngó vườn" cho 1 người bạn chơi thân ở TPHCM lên Đà Lạt mua đất, Toàn Thắng Cleaning chúng tôi đã thành lập dịch vụ chăm vườn chuyên nghiệp tại TP Cao Nguyên này, hiện trụ sở tiếp nhận thông tin được đặt tại TPHCM để khách hàng có thể tin tưởng đến đặt vấn đề và trao gửi yêu cầu. Trong ngắn hạn, khách hàng có vườn chưa trồng cây hoặc đã và đang có cây muốn chúng tôi chăm sóc và quản lý hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn đầy đủ theo các gói dịch vụ tùy theo yêu cầu của bạn.

Chăm vườn gồm các dịch vụ trực tiếp như chăm theo năm, theo quý, theo tháng và công nhật....Công việc là chăm sóc, tưới nước, cắt tỉa, thu hoạch và bảo vệ tài sản trên mảnh đất của bạn. Hotline dịch vụ 0981530416.

 

Từ khóa:
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.