Giặt thảm giá rẻ tại Buôn Ma Thuột

Giặt thảm giá rẻ tại Buôn Ma Thuột

Giặt thảm giá rẻ tại Buôn Ma Thuột

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Giặt thảm giá rẻ tại Buôn Ma Thuột

Giặt thảm giá rẻ tại Buôn Ma Thuột

TP Buôn Ma Thuột của Đắk Lắk với 60 ngàn văn phòng, công ty nhà nước và tư nhân chưa kể hàng trăm shop bán hàng hóa khác. Với nhu cầu có 1 không gian làm việc và giao thương sang sịn mịn, nhiều người chọn thiết kế lót thảm văn phòng để tiện cho việc đi lại êm ái, thẩm mỹ.

Đẹp, xịn là vậy nhưng hầu hết nhiều người chủ chưa nghĩ đến phương án vệ sinh thảm văn phòng 1 cách định kỳ. Do không tính toán được giải pháp vệ sinh thảm văn phòng nên chỉ sau 1 thời gian sử dụng, thảm văn phòng không được giặt hoặc hút bụi định kỳ dẫn đến thảm ố, mốc, đổi màu, bốc mùi ẩm hôi khó chịu....

Tại TP Buôn Ma Thuột, các dịch vụ giặt thảm rất hiếm đặc biệt là các dịch vụ giặt thảm giá rẻ. Cái gì hiếm cũng thành quý, do không có dịch vụ giặt thảm nên chất lượng của các dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Daklak vì thế cũng không được đánh giá cao do thiếu thiết bị, dụng cụ và cách làm việc chuyên nghiệp.

Giặt thảm văn phòng cho khách tại Buôn Ma Thuột

Toàn Thắng Cleaning khởi phát xây dựng thương hiệu và con người tại TPHCM sau đó di chuyển về DakLak lập chi nhánh tại Buôn Ma Thuột, với kinh nghiệm và chuyên môn xử lý chất lượng cao. Chúng tôi phân loại từng loại thảm và có cách xử lý riêng biệt.

Để thảm văn phòng được sạch sẽ, bền lâu, khách hàng cần sử dụng máy hút bụi định kỳ 1-2 lần/ tuần và giặt định kỳ 2 lần/ năm. 

Toàn Thắng Cleaning tại Buôn Ma Thuột cung cấp 1 gói hỗ trợ giặt ghế sofa, thảm, nệm và vệ sinh văn phòng trọn gói trong đó có cả dịch vụ giặt thảm. Nếu khách hàng chỉ sử dụng dịch vụ hút bụi thảm, chúng tôi cũng đáp ứng với chi phí chỉ 2000 đồng/m2 với số lượng trên 1000m2.

Gọi 0981530416 để được phục vụ!

Từ khóa:
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.