Giặt sofa tại quận 1

Giặt sofa tại quận 1

Giặt sofa tại quận 1

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Giặt sofa tại quận 1

Giặt sofa tại quận 1

Công ty TNHH TM DV giặt ghế sofa Toàn Thắng Cleaning đang có mặt ở 24 quận huyện tại TP.HCM. Dịch vụ có mặt nhiều nhất tại quận 1, quận 2, quận 3 và 1 số quận ngoại thành như quận 7, quận Phú Nhuận…

Giat ghe sofa quan caphe
Nhân viên Toàn Thắng Cleanig giặt ghế sofa cho quán cà phê ở quận 10

Khách hàng thường biết đến Toàn Thắng Cleaning thông qua mạng xã hội Facebook ở địa chỉ Giặt Sofa Toàn Thắng Cleanig hoặc tương tác trực tiếp qua zalo giatsofa.

Dịch vụ làm sạch sofa của Toàn Thắng chỉ là 1 gói dịch vụ nhỏ trong tổng thể  các gói dịch vụ lớn như Giặt nệm, giặt thảm, vệ sinh văn phòng, vệ sinh căn hộ và tổng vệ sinh nhà xưởng.

Để tiếp cận dịch vụ 1 cách nhanh nhất, khách hàng truy cập google gõ từ khóa chuyengiatsofa.com và bấm nút gọi hoặc nhắn tin trên thiết bị di động.

Để quý vị có thêm kiến thức về giặt ghế sofa, chúng tôi xin giới thiệu các bước giặt ghế sofa mà nhân viên chúng tôi trong quá trình đi làm đúc rút được:

Ghế sofa sau khi được giặt sạch sẽ

Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng để giặt ghế

Bước 2: Hút bụi cho ghế trước

Bước 3: Phủ dung dịch giặt lên bề mặt ghế

Bước 4: Dùng máy chà chuyên dụng đánh tan vết bẩn

Bước 5: Lặp lại bước 3 và 4

Bước 6: Hút toàn bộ dung dịch tồn dư trên ghế

Bước 7: Quạt làm khô ghế hoàn toàn.

 

Giặt ghế sofa tại quận 1, Giặt ghế sofa tại quận 2, giặt ghế sofa tại quận 3, giặt ghế sofa tại quận 7

Từ khóa:
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.