Giặt ghế sofa nhung bằng công nghệ Châu âu

Giặt ghế sofa nhung bằng công nghệ Châu âu

Giặt ghế sofa nhung bằng công nghệ Châu âu

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Giặt ghế sofa nhung bằng công nghệ Châu âu.

Ghế sofa nhung rất mềm mịn nhưng lại chóng bẩn vì cực kỳ dễ bám bụi. Việc vệ sinh ghế sofa này đòi hỏi phải có dụng cụ chuyên dụng. Cụ thể là công nghệ giặt dùng cho loại ghế này phải tương thích. Toàn Thắng Cleaning đang nói đến công nghệ giặt ghế sofa nhung bằng máy chuyên dụng  nhập từ Châu Âu.

Hiện nay, tình trạng các công ty chuyên về dịch vụ làm sạch thường có điểm chung là 1 máy dùng vào tất cả các công việc như giặt thảm, giặt nệm, giặt sofa, giặt rèm. Thậm chí máy này kiêm nhiệm luôn dịch vụ vệ sinh căn hộ.

Điều này cũng không có gì sai trái chỉ là không được chuyên nghiệp cũng như hiệu quả cho lắm. Cần nhất vẫn là sự chăm chỉ của nhân viên thi công, nếu cần cù, chịu khó, chu đáo, cẩn thận thì giặt các loại sản phẩm trên vẫn sạch sẽ, ngon lành cành đào.

Toàn Thắng Cleaning với phương châm, liên tục cập nhật công nghệ, không để công nghệ bỏ lại phía sau nên đã nhập về các thiết bị chuyên về giặt thảm và giặt  ghế sofa tiên tiến nhất hiện nay ở Châu Âu. Đó là máy giặt ghế sofa bằng công nghệ nước nóng phun sương.

Ưu điểm của loại  máy này là giặt  rất sạch, hút  nước gần như tuyệt đối và khả năng vô địch là sạch mọi ngóc ngách qua đó khử mùi, diệt khuẩn độc hại. Máy cũng cải tiến hơn so với các đời máy cũ là giặt không văng bẩn ra sàn nhà vì đã được thu gom bằng phễu thông minh.

Chúng tôi rất tự hào vì được phục vụ khách hàng bằng thiết bị tiên tiến nhưng giá thành vẫn không thay đổi. Giá giặt ghế sofa dưới 2m vẫn là 199k. Dịch vụ giặt sofa tại nhà Toàn Thắng Cleaning rất hân hạnh khi bạn là  khách hàng đầu tiên được trải nghiệm thiết bị này.

Đây là hình ảnh thực tế thi công của máy khi chúng tôi giặt ghế sofa tại quận Bình Thạnh.

Giặt ghế sofa nhung bằng công nghệ Châu Âu
Giặt ghế sofa nhung bằng công nghệ Châu Âu
Giặt ghế sofa tại  quận Bình Thạnh bằng máy chuyên dụng nhập khẩu từ Châu Âu
Giặt ghế sofa tại  quận Bình Thạnh bằng máy chuyên dụng nhập khẩu từ Châu Âu
Máy có khả năng hút sạch nước 1 cách tuyệt  đối

 

Từ khóa:
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.