Giặt ghê sofa cao cấp

Giặt ghê sofa cao cấp

Giặt ghê sofa cao cấp

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Giặt ghê sofa cao cấp

Thị trường ghế sofa muôn màu sắc vì khá đa dạng về chủng loại cho người tiêu dùng lựa chọn. Trong các chủng loại trên phải kể đến phân khúc sofa cao cấp.

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh  vực vệ sinh công nghiệp, chúng tôi nhận thấy người tiêu dùng thường ưa chuộng sử dụng ghế sofa cao cấp, có kiểu dáng vải bố, nỉ, hoặc nhung. Một số gia đình sử dụng ghế sofa da để làm tăng giá trị bộ ghế  cũng  như gu của mình.

Chúng tôi thường giặt những  bộ ghế sofa này trong sự cẩn trọng bởi chúng rất có giá trị.

Các bước giặt ghế sofa cao cấp như sau:

  1. Hút  bụi toàn bộ ghế
  2. Phun dung dịch giặt chuyên dụng làm ướt bề mặt ghế
  3. Sử dụng máy đánh cầm tay chà liên tục làm bật các vết bẩn dính trên ghế
  4. Phun nước sạch để gột rửa toàn bộ dung dịch giặt trên ghế, chắc chắn rằng ghế đã  sạch bẩn
  5. Hút lại dung dịch giặt tồn dư trên ghế sao cho chắc chắn lượng nước tồn dư trên ghế chỉ còn tương đối.

Toàn Thắng Cleaning  tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà mạnh nhất  hiện nay. Chúng tôi không chủ trương quảng bá dịch vụ trên các phương tiện thông tin đại chúng mà chủ yếu lấy nguồn khách hàng từ sự chia sẻ của người tiêu dùng với nhau.

Hãy gọi 0907.540.589 để Toàn Thắng phục vụ quý vị.

 

Từ khóa:
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.