Giặt ghế cho homestay Bảo Lộc

Giặt ghế cho homestay Bảo Lộc

Giặt ghế cho homestay Bảo Lộc

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Giặt ghế cho homestay Bảo Lộc

Đợt nghỉ Lễ 30/4 và 1/5 vừa qua gia đình chị Trân ở Bình Thạnh lên Bảo Lộc nghỉ 1 tuần tại Homestay Vườn Hồng ở Lộc Tân, các con chị được trải nghiệm cuộc sống của những người bản địa như trồng rau, hái trái, nuôi gà, thu hoạch trứng...Chuyến đi đã sạc gần như đầy năng lượng cho cả nhà chị Trân vì khí hậu, dịch vụ tại đây quá tuyệt vời. Duy chỉ có điểm trừ chị Trân chưa hài lòng là nội thất tại homestay cũ và kém vệ sinh. Vì đây là vùng đất đỏ, mọi đồ đạc thường rất nhanh bị lem và lấm đất đỏ. Trẻ em đi chơi khắp nơi rồi chạy nhảy vào nhà, đồ đạc như ghế , nệm thường hay bị nhuộm màu đỏ của đất bazan. Chị Trân góp ý với chủ Homestay thì họ tâm sự hồn nhiên là mới đầu không nghĩ tới việc này, giờ chưa biết xử lý ra sao? tìm dịch vụ giặt ghế sofa tại Bảo Lộc khó lắm và khó như tìm 1 món hàng độc lạ.

Thật ra, dịch vụ giặt ghế tại Bảo Lộc chưa có vì nhu cầu dùng đồ nỉ của ngành du lịch cũng như người dân chỉ nổi lên mới đây khi TP này phát triển với tốc độ chóng mặt. Các nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, homestay đua nhau làm nội thất và nhập các mẫu ghế đáp ứng nhu cầu của khách. 

Tương tự, 1 chủ quán cà phê trên quốc lộ 22, phường lộc Châu vừa khai trương và nhập về 1000 ghế sofa bed, sofa nỉ màu sắc xanh, đỏ, tím vàng rất đẹp mắt được bố trí trên các quả đồi ngắm view sang chảnh. Chủ quán cho biết, dù nhập về để đáp ứng nhu cầu của khách nhưng sắp tới việc tìm dịch vụ vệ sinh sofa quán cà phê cũng chưa biết thế nào, cứ tặc lưỡi trước đã.

Toàn Thắng Cleaning là 1 dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ giặt sofa tại Bảo Lộc và giặt ghế cho homestay chúng tôi đã phát triển dịch vụ này tại phường Lộc Châu để phục vụ khách hàng có nhu cầu. Giá thành giặt và cách thức giặt sẽ được báo chi tiết đầy đủ nhất khi khách hàng gọi 0907540589 nhé!

Thợ Giặt ghế nhà hàng tại TP Bảo Lộc
 

 

Từ khóa:
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.