Toàn Thắng Cleaning

Toàn Thắng Cleaning

Toàn Thắng Cleaning

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Dịch vụ Giặt nệm

Chăn ấm nệm êm là điều kiện tối thiểu để có 1 giấc ngủ sâu. Tuy nhiên, nệm êm thôi chưa đủ mà còn phải sạch. Hiện nay, với sự đa dạng về các chủng loại nệm, việc vệ sinh không hề dễ dàng.

Đặt biệt đối với những gia đình có trẻ nhỏ, việc giặt nệm càng trở nên cần thiết vì các loại vi khuẩn, nấm ký sinh phát triển vô tình gây ra các tác hại khôn lường.

Việc giặt nệm không chỉ mang lại hiệu quả sạch sẽ mà còn loại trừ khuẩn nấm ký sinh trên bề mặt nệm góp phần quan trọng cho việc bảo vệ sức khoẻ người sử dụng.

CÔNG TY GIẶT SOFA CLEANING TOÀN THẮNG tự hào giặt hàng ngàn tấm nệm mỗi năm bởi chúng tôi có trong tay:

    1. Qui trình giặt nệm chuyên nghiệp đem lại hiệu quả làm sạch cao nhất.

    2. Trang thiết bị nhập khẩu.

    3. Hoá chất vệ sinh nệm thân thiện với người dùng và là khắc tinh của vi khuẩn.

    4. Lực lượng kỹ thuật có chuyên môn sâu, am hiểu từng chất liệu, chủng loại nệm.

    5. Chúng tôi có mặt mọi lúc, mọi nơi khi khách yêu cầu.

 

 

Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.