Dịch vụ giặt sofa tại quận Thủ Đức

Dịch vụ giặt sofa tại quận Thủ Đức

Dịch vụ giặt sofa tại quận Thủ Đức

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Thủ Đức

Cứ 3 đến 6 tháng chị Trần Thị Liên lại giặt ghế sofa 1 lần. Tính chị rất sạch sẽ do vậy chị không muốn đồ vật trong nhà cáu bẩn, nhất là đối với bộ ghế sofa. Nhà chị ở Thủ Đức, đi làm ở khu vực trung tâm thành phố nên  thời gian cũng rất eo hẹp.

Để hẹn các dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Thủ Đức, chị Liên thường tìm 1 dịch vụ uy tín và lưu số điện thoại cũng như nhớ tên thợ. Cứ đến hẹn lại lên, chị Liên cài báo thức tự động, trước 1 ngày chị gọi cho nhân viên đến làm.

Giặt ghế sofa trong căn hộ ở Thủ Đức

Dich vu giat sofa tai quan Thu Duc thì nhiều vô kể vì đa phần là các  công ty, hộ kinh  doanh cá thể lập ra để phục vụ theo thời vụ. Do vậy để tìm được 1 dịch vụ giặt  sofa chất lượng, uy tín, giá cả phải chăng cũng phải năm lần bảy lượt dùng thử mới tìm được 1 dịch vụ ưng ý và lưu trong danh bạ.

Chị Liên tâm đắc với 1 dịch vụ giặt ghế sofa không những  sạch,  lấy hoàn toàn các vết bẩn mà còn phải bảo tồn vải ghế, quan trọng là có thể khử khuẩn, tiệt trùng luôn tại bộ ghế trên.

Trong các công ty giặt ghế sofa tại  quận thủ đức, chị Liên chấm được dịch vụ của Toàn Thắng Cleaning, của 5s, của 3 sao, của Nhà sạch...Các  dịch vụ này có chất lượng cũng  như giá cả tốt  hơn, ổn hơn so với các dịch vụ còn lại.

Dịch vụ giặt sofa tại nhà Toàn Thắng Cleaning

Theo chị Liên, tại  Thủ Đức khách hàng cần sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa cần là có ngay thì gọi cho các đơn vị này trước 1 ngày, sau đó hỏi chi tiết về giá, quy trình giặt và thời gian  có mặt. Các công ty trên sẽ hồi đáp cho thợ có mặt đúng như cam kết.

Ngoài ra, các công ty này còn kèm theo các dịch vụ đi kèm như giặt nệm, giặt thảm, giặt rèm hay màn cửa cùng với vệ sinh căn hộ trọn gói với mức giá hợp lý  và rất  tiện lợi để khách hàng có thể sử dụng 1 lần đồng bộ.

 

Từ khóa:
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.