Chất lượng làm nên thương hiệu Toàn Thắng Cleaning

Chất lượng làm nên thương hiệu Toàn Thắng Cleaning

Chất lượng làm nên thương hiệu Toàn Thắng Cleaning

Sáng lấp lánh
Địa chỉ: VP chính: 21 đường số 11, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, VP Đại diện tại ĐakLak: 227 Hoàng Diệu, TP.Buôn Ma Thuột
Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542
Hotline
0907 540 589
CHẤT LƯỢNG

 Toàn Thắng Cleaning luôn tâm niệm, nếu bạn cung cấp dịch vụ không đảm bảo chất lượng có nghĩa ngày mai bạn sẽ thất nghiệp.

Thật vậy, trong bất cứ ngành nghề kinh doanh nào, đặc biệt là lĩnh vực cung cấp dịch vụ, chúng tôi luôn giữ tâm thế của 1 người đi phục vụ người khác. Và cái chúng tôi có không ngoài gì khác là chất lượng phục vụ. 

Toàn Thắng Cleaning chọn lọc kỹ càng đội ngũ làm việc, đào tạo bài bản về tác phong, chuyên môn làm việc. Các quy tắc về công việc, ứng xử phải được tuân theo và lặp lại mỗi ngày. 

Giặt ghế sofa, giặt nệm, giặt rèm cửa hay giặt thảm...tất cả đều có quy trình và nhân viên thực hiện phải làm đúng với những gì được huấn luyện.

Khách hàng chính là những ông chủ thật sự trả lương cho nhân viên, do vậy, dù bất cứ hoàn cảnh và tình thế nào nhân viên phải đưa chất lượng phục vụ lên hàng đầu, chỉ có khách hàng gật đầu hài lòng dịch vụ của chúng tôi mới tồn tại.

CÔNG TY TNHH TM- DV GIẶT SOFA TOÀN THẮNG 

Địa chỉ: 316 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907 540 589 - 0981 530 416

Email: info@chuyengiatsofa.com

Website: http://chuyengiatsofa.com/