Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà có bảo hành

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà có bảo hành

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà có bảo hành

Sáng lấp lánh
Địa chỉ: VP chính: 21 đường số 11, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, VP Đại diện tại ĐakLak: 227 Hoàng Diệu, TP.Buôn Ma Thuột
Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542
Hotline
0907 540 589
Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà có bảo hành

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà có bảo hành

 

Toàn Thắng cleaning hân hạnh giới thiệu dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà có bảo hành. Chúng tôi thừa hiểu rằng, khách hàng rất kỹ lưỡng trong việc chọn 1 dịch vụ giặt ghế có uy tín. Đặc biệt, dịch vụ nào có bảo hành để chắc chắn rằng, khi ghế sofa của khách có vấn đề gì họ cần liên lạc để được chăm sóc hậu mãi.

Nhan vien toàn Thắng giặt ghế sofa
Giặt ghế sofa tại nhà có bảo hành
 

Giặt ghế sofa có bảo hành là 1 bước tiến mới của Toàn Thắng Cleaning nhằm mục đích khẳng định với khách hàng uy tín  của dịch vụ ngày càng được củng cố và đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết.

Sở dĩ  chúng tôi đưa ra chương trình này là trong quá trình đi làm, khá nhiều khách hàng phàn nàn về các dịch vụ vệ sinh ghế sofa trước đó đã “ 1 đi không trở lại” tức là sau khi thu tiền phí dịch vụ giặt xong, nhân viên công ty rời đi chủ nhà mới phát hiện ghế còn 1 số vết bẩn hoặc không ưng ý. Lúc này, chủ nhà bốc máy gọi về trung tâm chăm sóc khách hàng của công ty X thì nhận được nhiều lời hứa. Đại loại né tránh trách nhiệm và muốn bù cho khách hàng vào lần kế tiếp. Tuy nhiên, thử đặt vị trí của khách hàng mà xem, khó có thể 1 ai chấp nhận sẽ sử dụng lại dịch vụ của 1 đơn vị không chất lượng trong bối cảnh có hàng sa số dịch vụ đang nỗ lực hoàn thiện để khẳng định.

Toàn Thắng Cleaning hiểu được câu chuyện cũng như tâm lý khách hàng, do đó đã cho ra đời chương trình “ giặt ghế sofa có bảo hành” để khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ mà không lo lắng về vấn đề hậu mãi.

Theo đó, để được sử dụng dịch vụ, chúng  tôi sẽ cam kết với khách hàng gói dịch vụ bảo hành 1 tuần - 3 tháng – 6 tháng – 1 năm. Khách hàng giặt sofa xong trong khoảng thời gian này cần chúng tôi có mặt để bảo hành chúng tôi sẽ có mặt. Phí sử dụng gói dịch vụ này như sau:

Bảo hành 1 tuần (miễn phí)

Bảo hành 03 tháng (thu phí 70% của giá giặt gốc)

Bảo hành 06 tháng (thu phí 80% của giá giặt gốc)

Bảo hành 01 năm (thu phí 90% của giá giặt gốc)

Từ khóa: