Vê sinh căn hộ vinhomes

Vê sinh căn hộ vinhomes

Vê sinh căn hộ vinhomes

Sáng lấp lánh
Địa chỉ: VP chính: 21 đường số 11, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, VP Đại diện tại ĐakLak: 227 Hoàng Diệu, TP.Buôn Ma Thuột
Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542
Hotline
0907 540 589
Vệ sinh căn hộ vinhomes

Vinhomes Central Park và Vinhomes Ba Son là 2 trong các dự án lớn nhất tại TP.HCM đến thời điểm này về mật độ cũng như số  lượng căn hộ. Đến thời điểm này, 2 dự án gần như đã hoàn tất bàn giao nhà chỉ trừ Land Mark 81 tòa nhà cao nhất Đông nam Á sẽ được bàn giao vào cuối  và đầu năm 2019.

Số lượng  lấp đầy căn hộ tại 2 dự án này gần như đã hoàn tất. Cư dân về đây sinh  sống nhộn nhịp. Các dịch vụ từ giáo dục, y tế, trang trí nội ngoại thất ăn nên làm ra. Trong đó có dịch vụ vệ sinh căn hộ của chúng tôi.

Vệ sinh căn hộ tại vinhomes được nhiều người tìm đến bởi cư dân tại đây hầu hết đều bận rộn và có điều  kiện. Họ cần 1 dịch vụ chuyên nghiệp để làm giúp họ phần việc nhỏ nhưng lại khá quan trọng đến sức khỏe.

Toàn Thắng Cleaning là 1 đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp làm sạch trong  đó có vệ sinh căn hộ. Vệ sinh căn hộ Vinhomes chủ yếu tập trung vào hút  bụi, làm sạch sàn và lau kiếng bên trong. Tòa nhà thông minh này cũng có nhiều kính nhất trong các tòa nhà ở TPHCM nên các dịch vụ lau kính làm không hết việc.

Để Ve sinh can ho tai Vinhomes được hiệu quả, các đơn vị cung cấp dịch vụ cần lên kế  hoạch khảo sát trước bởi có 1 số chủ hộ sau khi nhận nhà đã tiến  hành sửa lại thiết  kế ban đầu do đó trong căn hộ sẽ xuất hiện nhiều sơn, keo, xi măng.

Ve sinh can ho tai Vinhomes Ba Son
 

Hiệu quả sau khi căn hộ được vệ sinh xong phải đảm bảo sự sáng bóng, sạch bụi mà người dùng quẹt tay có thể không tìm được gì. Toàn Thắng cleaning xin cung cấp thêm các dịch vụ kèm theo để phục vụ khách hàng trọn vẹn như Giặt ghế sofa, giặt nệm, giặt thảm, giặt rèm cửa

 

Từ khóa: