Vệ sinh căn hộ Carina

Vệ sinh căn hộ Carina

Vệ sinh căn hộ Carina

Sáng lấp lánh
Địa chỉ: VP chính: 21 đường số 11, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, VP Đại diện tại ĐakLak: 227 Hoàng Diệu, TP.Buôn Ma Thuột
Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542
Hotline
0907 540 589
Vệ sinh căn hộ carina

Sau sự cố hỏa hoạn thảm khốc xảy ra tại chung cư Carina Plaza quận 8 khiến 13 người tử vong vào hôm 23/3 đến nay đã được 4 tháng. Người dân tạm vơi đi những nỗi ám ảnh có lẽ là không thể nào quên được. 

Chủ đầu tư đã bắt tay vào sửa chữa, khắc phục. Đến nay, các block đã được tiến hành nghiệm thu, kiểm tra đầu báo khói và cấp điện nước trở lại. Tuy nhiên, vẫn còn đó nơi người dân là sự lo lắng cho cuộc sống sau khi dọn về.

Đó là vấn đề sửa sang lại căn hộ đã bị ảnh hưởng bởi đám cháy,  đó là vấn đề vệ sinh căn hộ...

Vệ sinh căn hộ Carina
Vệ sinh căn hộ ám khói

Nhiều cư dân đứng trước nhiều câu hỏi, làm sao để dọn dẹp vệ  sinh sạch sẽ khi mà căn hộ đâu đâu cũng  ám khói. Nhiều người tìm đến các dịch vụ vệ  sinh căn hộ tại quận 8 thì nhận được  rất nhiều lời chào mời với giá cao ngất ngưởng. Chị Lưu Thị Trần Trang ở Block B,tầng 18 có căn hộ 90m2 gọi tới dịch vụ vệ sinh căn hộ quận 8 và được báo giá vệ sinh trọn  gói 6 triệu đồng. Sau khi giãi bày, chị Trang cho biết căn hộ bị ám khói  tương đối nhẹ, việc vệ sinh căn hộ ám khói này cũng không phức tạp nên giá 6 triệu đồng là cao và cần được điều chỉnh.Tuy nhiên, dịch vụ trên đã không đồng ý và chị Trang buộc phải tìm 1 dịch vụ khác với chi phí rẻ hơn.

Hiện nay, các  dịch vụ hỗ trợ vệ sinh căn hộ carina tại quận 8 rất nhiều, có thể kể đến các công ty đang cung cấp dịch vụ như Hoàng Phát, Không Gian Sạch, Không  Gian Xanh, Toàn Thắng Cleaning. Các dịch vụ này cạnh tranh với  nhau gay gắt về giá cả. 

Căn hộ tại Carina được vệ sinh sạch sẽ

Chẳng hạn tại Hoàng Phát, cũng vệ sinh căn hộ ám khói công ty Hoàng Phát báo giá 5 triệu đồng/ căn 100m2 nhưng công ty Toàn Thắng Cleaning báo giá 5,5tr. Tuy nhiên, Toàn Thắng Cleaning lại cam kết  giặt ghế sofagiặt nệm, giat tham, giat rem màn cho cư dân. Trong khi Hoàng Phát thì không.

Ngoài ra, các các đơn vụ cung cấp dịch vụ vệ sinh căn hộ tại quận 8 cũng không giống  nhau về chất lượng dịch vụ, trong đó nhiều cư dân bị "ăn quả lừa". Mới đây, 1 cư dân ở tầng 9 block B, bị 1 công ty có địa chỉ tại quận 2 nhận vệ sinh căn hộ 90m2 với  giá 2 triệu đồng. Tuy nhiên, trong quá trình làm, công ty này lại không  xử lý phần ám khói trên các tủ kệ, nội thất, tường trần...Khi chủ nhà phản ứng thì các nhân viên nơi đây trả treo dung tục rằng " tiền ít mà đòi hít l...thơm" khiến chị chủ giận xám mặt.

Vệ sinh căn hộ carina đòi hỏi phải có 1 lực lượng chuyên nghiệp và đủ đông để làm sạch sẽ 1 căn hộ có diện tích 100m2 trong vòng 1 ngày. Bên cạnh sự hiểu biết về công việc làm vệ sinh, các công ty cung cấp dich vu ve sinh can ho cần có đầy đủ các dung môi tẩy rửa phù hợp để đánh bay các vết ám khói.

Toàn Thắng Cleaning là 1 công ty cung cấp dịch vụ ve sinh cong nghiep chiều sâu ở TPHCM. Đơn vị này cung cấp cho khách hàng chuỗi giải pháp làm sạch như vệ ính căn hộ, vệ sinh ghế, nệm, rèm,  thảm với giá cả ở mức trung bình so với thị  trường. 

Căn hộ Carina sạch như ban đầu

Hiện cư dân Carina đã quen thuộc với đội ngũ vệ sinh nhà của Toàn Thắng Cleaning vì mỗi ngày, công ty này giải quyết  cho từ 3-7 căn hộ có nhu cầu vệ sinh.Quý cư dân cần vệ sinh căn hộ bị ám khói  hay gọi số điện thoại dịch vụ 0907.540.589 để họ tư vấn đầy đủ, trách nhiệm.

Từ khóa: