Tổng vệ sinh giá rẻ

Tổng vệ sinh giá rẻ

Tổng vệ sinh giá rẻ

Sáng lấp lánh
Địa chỉ: VP chính: 21 đường số 11, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, VP Đại diện tại ĐakLak: 227 Hoàng Diệu, TP.Buôn Ma Thuột
Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542
Hotline
0907 540 589
Tổng vệ sinh giá rẻ

Tổng vệ sinh giá rẻ

 

Hiện nay, trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp có nhiều loại máy chà sàn đến từ nhiều thương hiệu khách nhau. Tuy nhiên, trong nhiều năm thực hiện các công trình tổng vệ sinh như chà sàn, giặt thảm, đánh bóng sàn nhà…Toàn Thắng Cleaning thấy máy chà sàn Hiclean là hiệu quả tối ưu nhất.

Nhân viên Toàn Thắng Cleaning chà sàn nhà ở Quận 2

Máy chà sàn nhà tốt không chỉ phụ thuộc vào thương hiệu sản xuất, xuất xứ quốc gia sản xuất máy mà còn phụ thuộc vào nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm đó. Hiện Toàn Thắng Cleaning đang sử dụng máy chà sàn của thương hiệu Hi Clean nổi tiếng đến từ Thái Lan.

 

HiClean là sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan – nước có nền công nghiệp sản xuất các thiết bị vệ sinh hiện đại nhất Đông Nam Á, đây cũng là nước có nhiều năm kinh nghiệm trong kĩnh vực này.

Một yếu tố quan trọng giúp khẳng định chất lượng của máy đó chính là khả năng làm vệ sinh sạch hoàn toàn của máy.

 

Máy được trang bị công suất lớn, tốc độ bản chải 154 – 320 vòng / phút, áp lực bàn chải lên tới 60kg nên có khả năng đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu, bám lâu ngày trên mặt sàn, bất kể chất liệu mặt sàn là thảm hay sàn gỗ, sàn gạch…

 

Máy được trang bị bàn chải lớn, có nhiều dạng bàn chải, mỗi bàn chải lại phù hợp với tính chất độ bẩn khác nhau nên đảm bảo tối đa hiệu quả làm sạch cực xuất sắc.

 

Máy có dung tích bình chứa nước và hóa chất lên tới 12 lít nên có thể vệ sinh mặt sàn liên tục, giúp thời gian vệ sinh được tiết kiệm tối đa.

Chà sàn tại quận 2 được thực hiện bởi Toàn Thắng Cleaning

 

Với tốc độ bàn chải lớn nên ngoài việc làm sạch sàn máy còn giúp đánh bóng sàn giúp bạn có mặt sàn sạch sẽ, bóng loáng.

 

Toàn Thắng Cleaning cung cấp các giải pháp làm sạch công nghiệp, do đó việc sử dụng máy móc tốt là điều cần để phục vụ tối đa cho khách hàng. Hiện chúng tôi sử dụng gần như toàn bộ thiết bị của thương hiệu này để giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm, chà sàn nhà, tổng vệ sinh trước trong và sau khi ở…Liên hệ CSKH 0907540589 để được tư vấn và phục vụ.

 

Từ khóa: