Dọn vệ sinh nhà quận 2

Dọn vệ sinh nhà quận 2

Dọn vệ sinh nhà quận 2

Sáng lấp lánh
Địa chỉ: VP chính: 21 đường số 11, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, VP Đại diện tại ĐakLak: 227 Hoàng Diệu, TP.Buôn Ma Thuột
Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542
Hotline
0907 540 589
Dọn vệ sinh nhà quận 2

Mới bước qua Tết được 1 tháng mà tần suất bàn giao nhà đã dồn dập. Hàng chục dự án lớn nhỏ của các đại gia bất động sản đã bàn giao nhà cho khách hàng. Nhu cầu vệ sinh căn hộ sau khi nhận nhà cũng tăng lên. 

Khu đông TPHCM được xem là nơi có tần suất bàn giao nhà hoàn thiện cao hơn cả. Anh Dekco Dimitry nhận căn hộ ở khu vực Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 và đang trong giai đoạn hoàn tất nội thất để dọn vào ở. Là người ngoại quốc  nên anh này cực kỳ kỹ tính trong vấn đề vệ sinh căn hộ trước khi vô ở. 

Vì không rành tiếng Việt nên anh lên mạng tìm dịch vụ Dọn vệ sinh nhà quận 2. Một lúc bặp bẹ tiếng Việt còn lơ lớ anh tìm được dịch vụ vệ sinh căn hộ của Toàn Thắng Cleaning.

Dọn vệ sinh nhà sạch từng chi tiết
 

Toàn Thắng Cleaning chuyên về don ve sinh nha quan 2. Công ty này đã dọn hàng trăm căn hộ cũng như nhà phố tại tphcm. Toàn thắng Cleaning cho biết, nhu cầu vệ sinh căn hộ quận 2 đang rất nóng vì các dự án đang bàn giao nhà dồn dập nhưng khách hàng có nhu cầu này cũng phải cẩn thận để không rơi vào tình trạng tìm được dịch vụ "xôi hỏng bỏng không". Tức là dịch vụ không đi với chất lượng.

Toàn thắng Cleaning sẽ cung cấp cho khách hàng 1 giải pháp về làm sạch, trong đó tư vấn cho khách hàng đầy đủ nhất về nội dung cần  làm và các hướng nên và không nên vệ sinh để khách hàng có thể có đầy đủ thông tin nhất.

Ngoài ra, Toàn Thắng Cleaning cũng cung cấp đầy đủ nhất về dụng cụ máy móc cũng như thiết  bị, nhân sự để cam kết với khách hàng có thể giải quyết vấn đề thời gian không kéo dài làm ảnh hưởng tới  sinh hoạt của chủ nhà.

Gọi Toàn Thắng Cleaning nếu bạn cần dọn nhà, vệ sinh căn hộ. Đường dây nóng 0907.540.589 luôn mở 24/24.

 

Từ khóa: