Dịch vụ vệ sinh ghế nệm giá rẻ

Dịch vụ vệ sinh ghế nệm giá rẻ

Dịch vụ vệ sinh ghế nệm giá rẻ

Sáng lấp lánh
Địa chỉ: VP chính: 21 đường số 11, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, VP Đại diện tại ĐakLak: 227 Hoàng Diệu, TP.Buôn Ma Thuột
Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542
Hotline
0907 540 589
Dịch vụ vệ sinh ghế nệm giá rẻ

Ai cũng thích sử dụng dịch vụ giá rẻ nhưng chất lượng phải tốt! 

Vâng đó là chuyện khó  tin và không dễ xảy ra.

5 năm làm nghề cung cấp dịch vụ vệ sinh ghế nệm tôi đúc kết như vậy. Bởi tôi có 1 lượng lớn khách hàng và tôi tạm chia thành 2 nhóm khách hàng khác nhau.

Dịch vụ giặt sofa 

Một nhóm khách thích sử dụng dịch vụ giặt  ghế sofa của tôi vì nó đảm bảo chất lượng, uy tín và chu đáo. Nhóm này thường không quan tâm đến giá. Họ tiếp cận dịch vụ của chúng tôi thông qua sự giới thiệu của những khách hàng cũ đã sử dụng dịch vụ  giặt  ghế nệm trước đây. Bằng sự giới thiệu truyền miệng với thông tin tốt, các khách hàng không quan tâm tới giá mà chỉ quan tâm tới  chất lượng đã đón chúng tôi về để được sử dụng dịch vụ. Và chúng tôi có nhóm khách hàng này.

Nhóm còn lại tất nhiên là những  khách hàng thích sử dụng dịch vụ giặt ghế  nệm giá rẻ. Bởi đơn giản họ tiết kiệm thêm được ít đồng bạc. Chúng tôi không coi thường những khách hàng này, trái lại chúng tôi còn rất kiên nhẫn để giữ chân và thuyết phục họ cho bằng được dù biết sẽ phải cung cấp dịch vụ chất 100% nhưng với giá thương lượng. Tuy nhiên, hiện khách hàng  như thế này công ty chúng tôi có 2/3 lượng khách hàng cần có để nuôi sống công ty.

Dịch vụ giặt ghế nệm giá rẻ
Dịch vụ giặt ghế nệm giá rẻ

Làm dịch vụ giặt ghế sofa hay tương tự như thế phải chấp nhận có cả 2 đối tượng khách hàng trên để trung hòa và tồn tại sau đó mới phát triển được. Do là hướng của chúng tôi trong mục tiêu đưa thương hiệu Giặt ghế sofa giá rẻ nhưng chất lượng vào thị trường vào TPHCM.

Quý khách hàng đến với Toàn Thắng Cleaning dù với tâm thế nào cũng đã là 1 vinh dự to lớn. Gặp khách hàng hào phóng chúng tôi có cơ duyên, gặp khách hàng mặc cả chúng tôi có phúc đức. 

Xin  cảm ơn và để  lại số điện  thoại của dịch vụ 0907540589!

Từ khóa: