Giặt thảm giá rẻ nhất tphcm

Giặt thảm giá rẻ nhất tphcm

Giặt thảm giá rẻ nhất tphcm

Sáng lấp lánh
Địa chỉ: VP chính: 21 đường số 11, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, VP Đại diện tại ĐakLak: 227 Hoàng Diệu, TP.Buôn Ma Thuột
Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542
Hotline
0907 540 589
Dịch vụ Giặt thảm

Việc sử dụng thảm lót sàn được du nhập từ nước ngoài vào Việt Nam và ngày càng trở nên phổ biến. Một chủ nhà được đánh giá cao về gu thẩm mỹ là người luôn sử dụng thảm trang trí vào không gian trong ngôi nhà. Tuy nhiên, một khi đã sử dụng thảm lót sàn, trang trí thì đòi hỏi người sử dụng phải có sự quan tâm chăm sóc đặt biệt.

CÔNG TY GIẶT SOFA CLEANING TOÀN THẮNG chuyên cung cấp dịch vụ giặt, vệ sinh ghế sofa chuyên nghiệp, không những thế chúng tôi còn là chuyên gia về vệ sinh thảm.

Giặt thảm tại quận 7
Nhân viên Toàn Thắng Cleaning giặt thảm trang trí tại quận 7.
Giặt thảm cần phải tỉ mỉ
Giặt thảm phải tỉ mỉ như thế này
 

Chúng tôi không chỉ làm sạch bụi, trả lại màu sắc vốn có của thảm mà còn giúp bạn loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm, mùi khó chịu bám trên thảm.

Quý khách hàng có thể tham khảo 3 phương pháp giặt thảm trang trí tiêu biểu:

Thảm len : Len là loại chất liệu dể bị ảnh hưởng bởi các loại hoá chất làm sạch có nồng độ PH, Axit cao. Để đảm bảo việc giặt thảm len có hiệu quả cao nhất phải sử dụng các loại hoá chất giặt thảm có nồng độ PH thấp (5.0 – 7.5) đồng thời kết hợp làm khô thảm nhanh sau khi giặt (tránh tình trạng thảm có mùi hôi sau khi giặt do ẩm)

Thảm cotton : Trong các chất liệu cấu tạo nên thảm trang trí thì cotton luôn là loại chất liệu có tính ưu việt nhất cả về công năng thẩm  mỹ cũng như quá trình giặt thảm vì cotton là loại chất liệu thích ứng hầu hết với các loại hoá chất giặt thảm. Tuy nhiên cần lưu ý phải đảm bảo làm khô thảm nhanh sau khi giặt tránh tình trạng thảm có mùi hôi hoặc màu sắc thảm bị phai do hoá chất gây ra.

Thảm lụa – thảm lông thú : Đây được xem là 2 loại chất liệu thuần tuý tự nhiên, chính vì qui trình giặt thảm cũng phải tương đối khác so với các loại thảm khác. Sử dụng hệ thống giặt thảm phun hút kết hợp hoá chất giặt thảm phù hợp cho từng loại lụa, từng loại lông thú. Kết hợp quá trình thổi khô nhanh tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng và hơi nóng (rất dễ làm cho thảm bị biến dạng).

Với trang thiết bị máy móc chuyên dụng, qui trình giặt thảm trang trí logic kết hợp hoá chất giặt thảm trang trí diệt khuẩn Giặt thảm Toàn Thắng cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ giặt thảm trang trí có chất lượng tối ưu nhất.

Từ khóa: