Dich vu giat nem tai nha

Dich vu giat nem tai nha

Dich vu giat nem tai nha

Sáng lấp lánh
Địa chỉ: VP chính: 21 đường số 11, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, VP Đại diện tại ĐakLak: 227 Hoàng Diệu, TP.Buôn Ma Thuột
Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542
Hotline
0907 540 589
dich vu giat nem tai nha

Mùa hè đến, nằm nệm thì nóng nằm chiếu cói thì mát nhưng lại đau lưng. Tuy nhiên, mùa hè mồ hôi lúc nào cũng nhễ nhại khiến nệm mau bẩn quá. Phải làm sao nếu không giặt nệm? Nhiều người khuyên nệm không nên giặt? Do cứ lần lữa nên nệm đã bẩn lắm rồi.

Chia sẻ điều khó nói trên với 1 người bạn tôi được họ giới thiệu 1 dich vu giat nem tai nha ở TpHCM mà tôi rất hài lòng. Giờ đây, tôi đã xóa bỏ những lo lắng về cảnh báo trước đó liên quan đến giặt nệm. Thực ra giat nem định kỳ rất có lợi và không như những gì bạn tôi cảnh báo.

Giặt nệm tại nhà
Dich vu giat nem tai nha

Nhà tôi ở Thủ Đức và tôi tìm 1 dịch vụ giặt nệm tại nhà ở Thủ Đức để chắc chắn rằng dịch vụ này không gây phiền phức gì cho gia đình tôi. Sau khi bốc máy gọi 0907.540.589 bộ phận chăm sóc khách hàng tư vấn chu đáo cho tôi về chủng loại nệm, quy trình giặt và các chế độ hậu mãi, tôi thấy tự tin và tiến hành xác nhận lịch giặt.

Đúng ngày giờ đã  hẹn, dịch vụ giặt nệm Toàn Thắng Cleaning có mặt với 2 nhân viên và 1 chiếc máy cùng túi xách chứa dụng cụ hóa chất giặt. Họ thao tác rất chuyên nghiệp. Chỉ 45 phút, công việc của họ kết thúc và cho tôi 1 trải nghiệm rất thú vị về tấm nệm mà gia đình thân yêu của chúng tôi nằm trên đó 4 năm. Các chất bẩn có váng mỡ được lấy ra kèm theo tóc, hạt bụi và tạp chất...Ồ, hóa ra 4 năm qua mình đã ở dơ như thế.

Giờ đây chỉ cần bấm tìm kiếm trên danh  bạ điện thoại "giặt nệm quận thủ đức" tôi đã tìm được 1 dịch vụ thân quen để giúp tôi các dịch vụ cộng thêm như giặt sofa, giặt thảmrèm cửa

Từ khóa: