Dịch vụ giặt sofa tại quận Thủ Đức

Dịch vụ giặt sofa tại quận Thủ Đức

Dịch vụ giặt sofa tại quận Thủ Đức

Sáng lấp lánh
Địa chỉ: VP chính: 21 đường số 11, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, VP Đại diện tại ĐakLak: 227 Hoàng Diệu, TP.Buôn Ma Thuột
Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542
Hotline
0907 540 589
Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Thủ Đức

Cứ 3 đến 6 tháng chị Trần Thị Liên lại giặt ghế sofa 1 lần. Tính chị rất sạch sẽ do vậy chị không muốn đồ vật trong nhà cáu bẩn, nhất là đối với bộ ghế sofa. Nhà chị ở Thủ Đức, đi làm ở khu vực trung tâm thành phố nên  thời gian cũng rất eo hẹp.

Để hẹn các dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Thủ Đức, chị Liên thường tìm 1 dịch vụ uy tín và lưu số điện thoại cũng như nhớ tên thợ. Cứ đến hẹn lại lên, chị Liên cài báo thức tự động, trước 1 ngày chị gọi cho nhân viên đến làm.

Giặt ghế sofa trong căn hộ ở Thủ Đức

Dich vu giat sofa tai quan Thu Duc thì nhiều vô kể vì đa phần là các  công ty, hộ kinh  doanh cá thể lập ra để phục vụ theo thời vụ. Do vậy để tìm được 1 dịch vụ giặt  sofa chất lượng, uy tín, giá cả phải chăng cũng phải năm lần bảy lượt dùng thử mới tìm được 1 dịch vụ ưng ý và lưu trong danh bạ.

Chị Liên tâm đắc với 1 dịch vụ giặt ghế sofa không những  sạch,  lấy hoàn toàn các vết bẩn mà còn phải bảo tồn vải ghế, quan trọng là có thể khử khuẩn, tiệt trùng luôn tại bộ ghế trên.

Trong các công ty giặt ghế sofa tại  quận thủ đức, chị Liên chấm được dịch vụ của Toàn Thắng Cleaning, của 5s, của 3 sao, của Nhà sạch...Các  dịch vụ này có chất lượng cũng  như giá cả tốt  hơn, ổn hơn so với các dịch vụ còn lại.

Dịch vụ giặt sofa tại nhà Toàn Thắng Cleaning

Theo chị Liên, tại  Thủ Đức khách hàng cần sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa cần là có ngay thì gọi cho các đơn vị này trước 1 ngày, sau đó hỏi chi tiết về giá, quy trình giặt và thời gian  có mặt. Các công ty trên sẽ hồi đáp cho thợ có mặt đúng như cam kết.

Ngoài ra, các công ty này còn kèm theo các dịch vụ đi kèm như giặt nệm, giặt thảm, giặt rèm hay màn cửa cùng với vệ sinh căn hộ trọn gói với mức giá hợp lý  và rất  tiện lợi để khách hàng có thể sử dụng 1 lần đồng bộ.

 

Từ khóa: