Dịch vụ dọn nhà cuối năm đắt khách

Dịch vụ dọn nhà cuối năm đắt khách

Dịch vụ dọn nhà cuối năm đắt khách

Sáng lấp lánh
Địa chỉ: VP chính: 21 đường số 11, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, VP Đại diện tại ĐakLak: 227 Hoàng Diệu, TP.Buôn Ma Thuột
Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542
Hotline
0907 540 589
Dịch vụ dọn nhà cuối năm đắt khách

Dịch vụ dọn nhà cuối năm đã vào giai đoạn nước rút khi hàng ngàn lượt tìm kiếm của khách mỗi ngày liên quan đến dịch vụ nàyf 

Đến hẹn lại lên, vào dịp cuối năm cách thời điểm Noel vài tuần dịch vụ dọn nhà lại nóng bừng bừng vì được khách hàng săn lùng. Tại quận 2, nơi tập trung nhiều chung cư, căn hộ, nhà phố dịch vụ dọn nhà cuối năm sôi động hơn cả. Các khách hàng năm nay thường chủ động  hơn khi lựa chọn dịch vụ uy tín và lên kế hoạch đặt lịch hẹn.

Gia đình chị Trần Thị Liên ở chung cư Lexington, quận 2 sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói gồm giặt rèm, giặt sofa, giặt nệm, giặt thảm và lau dọn căn hộ 90m2. Chị cho biết, "do neo người nên tôi sử dụng dịch vụ này để khỏi phải đụng tay đụng chân cuối năm". 

Chi phí cho 1 gói dịch vụ dọn nhà mà chị  Liên sử dụng tầm khoảng gần 3 triệu. Theo chị Liên, giá này chấp nhận được khi 1 năm mới sử dụng 1 lần.

Còn tại quận 7, nhiều gia đình ở khu phố nhà giàu sử dụng dịch vụ vệ sinh ghế sofa, giặt rèm cửa trước để đón Noel sau đó sẽ sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà phố vào dịp cận Têt. Anh Mascus quốc tịch Braxin có thói quen vệ sinh ghế sofa định kỳ nên lần này anh sử dụng dịch vụ dọn nhà Toàn Thắng Cleaning để giặt sofa và rèm đón Noel. 

"Tôi thường chỉ sử dụng 1 dịch vụ của 1 công ty làm ăn tốt và chọn họ làm đơn vị thi công thường xuyên cho nhà mình" anh Mascus chia sẻ. 

 

Khách hàng cần biêt, để không bị  tăng giá hay rơi vào cảnh chờ đợi dịch vụ chúng ta cần có kế hoạch trước cho việc này. Do nhiều người bận công việc và 1 số  cũng chủ quan vì cho rằng "có tiền là thuê được" nên ỉ i. Tuy nhiên, vào thời điểm "giáp hạt" khách hàng lại không tìm được dịch vụ dù đã trả cao gấp 3 lần nhưng vẫn không được đáp ứng.

Nguyên nhân là do các công ty cung cấp dịch đã no đơn hàng đăng ký từ trước, việc nhận thêm đơn hàng đối với họ lúc này là vô cùng mạo hiểm vì sợ ảnh hưởng tới đơn hàng đã cam    kết.

 

Từ khóa: