Đập tường và chuyện vệ sinh sau xây dựng ở Vinhomes

Đập tường và chuyện vệ sinh sau xây dựng ở Vinhomes

Đập tường và chuyện vệ sinh sau xây dựng ở Vinhomes

Sáng lấp lánh
Địa chỉ: VP chính: 21 đường số 11, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, VP Đại diện tại ĐakLak: 227 Hoàng Diệu, TP.Buôn Ma Thuột
Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542
Hotline
0907 540 589
Đập tường và chuyện vệ sinh sau xây dựng ở Vinhomes

Tại sao tại Vinhomes Central Park khách nhận nhà sau đó  hay đập bỏ tường tại khu vực trước ban công hoặc 1 số phòng để thiết kế theo ý của mình? Câu trả lời nhà do khách có cá tính và giàu.

Căn hộ  tại Vinhomes được thiết kế rất đẹp và khoa học, những kiến trúc sư thiết kế đã tính toán dựa trên cả phong thủy, tiện ích, thẩm mỹ để cho  ra đời những căn hộ rất đẹp theo sự hiểu biết của họ. 

Vậy mà ngay khi nhận nhà, nhiều căn đã bị chủ nhà đập bỏ không thương tiếc để "làm lại từ đầu". Việc đập bỏ các bức tường trong căn hộ được chủ đầu tư ở Vinhomes cho phép nhưng cũng phải xin phép rất "xương".

Khi đập tường, điều khó khăn nhất của đội thi công là đưa khối lượng lớn xà bần ra khỏi chung cư và tiến hành vệ sinh căn hộ này. Căn hộ tại các tòa Vinhomes sau khi  bàn giao rất sạch. Tuy nhiên, trải qua 1 quá trình đập phá, căn hộ trở nên bụi và rất bụi. Chủ nhà và chủ thầu đau đầu để vệ sinh sạch sẽ căn hộ trên bằng các dịch vụ vệ sinh căn hộ sau xây dựng.

Tuy nhiên, để tìm được 1 dịch vụ vê sinh căn hộ tại Vinhomes làm bài bản, chuyên nghiệp và am hiểu là điều không dễ dàng. Tại Vinhomes, dịch vụ ve sinh can ho hoạt động bát nháo với giá cả và chất lượng mạnh ai nấy  làm.

Một căn hộ bị đập từng để làm lại theo ý chủ ở Vinhomes
Khách đập tường 1 căn hộ ở Vinhomes để làm mới

Cụ thể, để vệ sinh căn 03 phòng ngủ, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh  sau  xây dựng đã " quất " 5 triệu bao gồm làm sạch sẽ bụi, sơn trên tất cả các hạng mục. Trong khi với Toàn Thắng Cleaning chỉ thu của khách hàng 3 triệu mà cũng với các hạng mục thi công tương tự.

Vệ sinh sau xây dựng tại vinhomes sẽ tiếp tục nóng lên khi tòa nhà thông minh Landmark 81 đi vào hoạt động. Nếu là khách hàng thông minh, bạn nên nghiên cứu bài viết này và lưu lại số điện thoại 0907.540.589 của chúng tôi để sử dụng dịch vụ khi cần với cam kết PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG LÀ TRÊN HẾT.

Vệ sinh căn hộ sau xây dựng ở Vinhomes
Ve sinh sau xay dung tai Vinhomes

 

Từ khóa: