Tuyển cộng tác viên sale tại nhà tìm đơn hàng cho Toàn Thắng Cleaning

Tuyển cộng tác viên sale tại nhà tìm đơn hàng cho Toàn Thắng Cleaning

Tuyển cộng tác viên sale tại nhà tìm đơn hàng cho Toàn Thắng Cleaning

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Tuyển cộng tác viên sale tại nhà tìm đơn hàng cho Toàn Thắng Cleaning

Toàn Thắng Cleaning chuyên gia về các giải pháp vệ sinh làm sạch. Chúng tôi triển khai dịch vụ tại Buôn Ma Thuột, DakLak với lĩnh vực vệ sinh làm sạch ghế sofa (giặt ghế sofa) vệ sinh nệm (giặt nệm), vệ sinh nhà ( lau dọn nhà bằng phương pháp công nghiệp)...

Với mục tiêu phục vụ được nhiều khách hàng nhất có thể, Toàn Thắng Cleaning tuyển cộng tác viên sale tìm đơn hàng cho công ty với chiết khấu cao.

Bất kể bạn là ai đang có việc hoặc thất nghiệp đều có thể trở thành cộng tác viên sale của toàn thắng cleaning. Chỉ cần giới thiệu thành công 1 khách, bạn sẽ nhận ngay 15-20% tùy vào giá trị đơn hàng đó.

rất đơn giản, chỉ cần hỏi người thân, bạn bè, người có nhu cầu giặt ghế nệmgiặt mànvệ sinh nhà sau đó gọi cho Toàn Thắng Cleaning 0909 268 325 để chúng tôi kết nối ngay khách hàng và chuyển chiết khấu cho bạn.

Sale tại nhà, không cần bỏ vốn, không cần lên cty.

Giặt nệm tại nhà của Toàn Thắng Cleaning
 

 

 

Từ khóa:
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.