Toàn Thắng Cleaning cảnh báo người dân cẩn thận cửa nẻo khi đi ngủ

Toàn Thắng Cleaning cảnh báo người dân cẩn thận cửa nẻo khi đi ngủ

Toàn Thắng Cleaning cảnh báo người dân cẩn thận cửa nẻo khi đi ngủ

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Toàn Thắng Cleaning cảnh báo người dân cẩn thận cửa nẻo khi đi ngủ

Vào lúc 07 giờ, ngày 11/7/2023, Công an huyện Thanh Bình nhận được tin báo của chị Nguyễn Thị Thi, sinh năm 1978, ngụ ấp Nhứt, xã An Phong, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp đã bị kẻ trộm đột nhập vào nhà lấy trộm tài sản gồm: 01 Ipad, 01 điện thoại di động, 01 nhẫn vàng Ý, 01 nhẫn vàng 18K, 08 túi xách nữ, 01 ba lô, tiền mặt 1.500.000đ (tổng giá trị tài sản khoảng 44.500.000đ).

Khẩn trương điều tra, xác minh, chỉ trong vòng 03 giờ, Công an huyện Thanh Bình đã tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng là Trần Phú, sinh năm 1994, ngụ TT. Mỹ An, huyện Tháp Mười và Tô Tâm Tùng, sinh năm 2005, ngụ phường 3, thành phố Sa Đéc. Tại Cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận lợi dụng đêm khuya, chủ nhà đi vắng rồi dùng kiềm cộng lực cắt khóa, cạy cửa, lấy trộm tài sản. Khám xét tại nơi ở đối tượng đã thu hồi được tài sản bị mất trộm. Qua khai thác, mở rộng điều tra được biết 02 đối tượng trên còn thực hiện nhiều vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long và Tiền Giang. Công an huyện Thanh Bình tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.