Những điều Toàn Thắng Cleaning trông thấy mà đau đớn lòng

Những điều Toàn Thắng Cleaning trông thấy mà đau đớn lòng

Những điều Toàn Thắng Cleaning trông thấy mà đau đớn lòng

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Những điều Toàn Thắng Cleaning trông thấy mà đau đớn lòng

Xe du lịch cố tình đỗ ngược chiều, mở cửa không quan sát khiến cô gái chạy xe máy loạng choạng tay lái ngã ra đường, xe buýt chờ tới cán chết thương tâm

 

Cô gái tên Huỳnh Bảo Ngọc ( 26 tuổi, ngụ Bình Dương) điều khiển xe máy trên đường Phan Đình Phùng hướng ra đường Cách mạng tháng Tám.

Khi xe lưu thông đến trước cổng chợ Lái Thiêu, phường Lái Thiêu thì gặp một ô tô du lịch cố tình đỗ ngược chiều, lúc này tài xế mở cửa thiếu quan sát khiến chị Ngọc loạng choạng tay lái ngã ra đường. Đúng lúc này xe buýt BKS 51B 15871  chờ tới không kịp xử lí cán qua đầu khiến nạn nhân chết tại chỗ.

Cái chết quá tức tưởi, tài xế ô tô cần phải bị nghiêm trị cho hành vi của mình. Người dân tham gia giao thông cũng nên cảnh giác với mấy loại xe đậu bên lề đường như thế này nhé!

 

Từ khóa:
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.