Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà có bảo hành

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà có bảo hành

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà có bảo hành

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà có bảo hành

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà có bảo hành

 

Toàn Thắng cleaning hân hạnh giới thiệu dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà có bảo hành. Chúng tôi thừa hiểu rằng, khách hàng rất kỹ lưỡng trong việc chọn 1 dịch vụ giặt ghế có uy tín. Đặc biệt, dịch vụ nào có bảo hành để chắc chắn rằng, khi ghế sofa của khách có vấn đề gì họ cần liên lạc để được chăm sóc hậu mãi.

Nhan vien toàn Thắng giặt ghế sofa
Giặt ghế sofa tại nhà có bảo hành
 

Giặt ghế sofa có bảo hành là 1 bước tiến mới của Toàn Thắng Cleaning nhằm mục đích khẳng định với khách hàng uy tín  của dịch vụ ngày càng được củng cố và đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết.

Sở dĩ  chúng tôi đưa ra chương trình này là trong quá trình đi làm, khá nhiều khách hàng phàn nàn về các dịch vụ vệ sinh ghế sofa trước đó đã “ 1 đi không trở lại” tức là sau khi thu tiền phí dịch vụ giặt xong, nhân viên công ty rời đi chủ nhà mới phát hiện ghế còn 1 số vết bẩn hoặc không ưng ý. Lúc này, chủ nhà bốc máy gọi về trung tâm chăm sóc khách hàng của công ty X thì nhận được nhiều lời hứa. Đại loại né tránh trách nhiệm và muốn bù cho khách hàng vào lần kế tiếp. Tuy nhiên, thử đặt vị trí của khách hàng mà xem, khó có thể 1 ai chấp nhận sẽ sử dụng lại dịch vụ của 1 đơn vị không chất lượng trong bối cảnh có hàng sa số dịch vụ đang nỗ lực hoàn thiện để khẳng định.

Toàn Thắng Cleaning hiểu được câu chuyện cũng như tâm lý khách hàng, do đó đã cho ra đời chương trình “ giặt ghế sofa có bảo hành” để khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ mà không lo lắng về vấn đề hậu mãi.

Theo đó, để được sử dụng dịch vụ, chúng  tôi sẽ cam kết với khách hàng gói dịch vụ bảo hành 1 tuần - 3 tháng – 6 tháng – 1 năm. Khách hàng giặt sofa xong trong khoảng thời gian này cần chúng tôi có mặt để bảo hành chúng tôi sẽ có mặt. Phí sử dụng gói dịch vụ này như sau:

Bảo hành 1 tuần (miễn phí)

Bảo hành 03 tháng (thu phí 70% của giá giặt gốc)

Bảo hành 06 tháng (thu phí 80% của giá giặt gốc)

Bảo hành 01 năm (thu phí 90% của giá giặt gốc)

Từ khóa:
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.