Cùng Toàn Thắng Cleaning chia sẻ niềm vui

Cùng Toàn Thắng Cleaning chia sẻ niềm vui

Cùng Toàn Thắng Cleaning chia sẻ niềm vui

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Cùng Toàn Thắng Cleaning chia sẻ niềm vui

Vào khoảng 12 giờ 05 phút ngày 9/8/2017 công an Phường Phú Hòa, T.p Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đang tạm giữ Nguyễn Long, tên tiếng anh là: Kevin Long Nguyen, Sn: 1988, quốc tịch: Hoa Kỳ, quê quán: Đồng Nai về hành vi trộm xe ôtô.

 
Trước đó, đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải gồm: Hiệp sĩ Hải, Nguyễn Công Nguyên, Trần Phước Lộc, Lương Văn Hóa, Đoàn Tấn Thông và Lâm Minh Chánh phối hợp với Công an Phường Phú Hòa đang tuần tra trên các tuyến đường trên địa bàn thì phát hiện chiếc xe ôtô Honda Civic, màu trắng, bs: 61A- 230.40 của anh Phạm Việt Anh, 1971, quê: Hải Dương, thường trú: Phường Hiệp Thành, T.p Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương bị mất lúc 10 giờ 30 phút ngày 6/8/2017 trước quán Cafe Vita Becamex khi chủ xe đang đỗ xe đi rút tiền. 
 
Ngay lập tức anh Hải phân công anh em tổ chức truy bắt, khi các hiệp sĩ tiếp cận yêu cầu thanh niên đang điều khiển xe kéo kính để dừng xe lại thì nghi can bỏ chạy lạng lách qua nhiều tuyến đường từ đường 30/4, Cách Mạng Tháng Tám, Lê Hồng Phong, khi đến khu vực nhà máy Đường, thuộc Phường Phú Thọ, T.p Thủ Dầu Một, các hiệp sĩ ép xe lại bắt giữ nghi can trộm xe được camera an binh ghi lại trước đó.
 
Trên đường đi đối tượng Long khai có sử dụng ma túy đá, về Việt Nam được 8 tháng, sáng hôm xảy ra sự việc Long đi lang thang từ Đại Lộ Bình Dương, sau đó quẹo vô Becamex hỏi xin việc làm nhưng cô nhân viên không tiếp nhận, sau đó bước ra ngoài thấy chiếc xe ôtô đang đỗ có chìa khóa sẵn trên xe, Long nói: " tôi thấy ngon quá, với lại tôi có kinh nghiệm lái xe nhiều năm bên Mỹ, tôi chạy đi vô một khách sạn nhỏ, sau đó buổi chiều chạy về hướng T.p Hồ Chí Minh nhưng bị lạc đường ". 
Sau đó tên trộm xe chạy về Đồng Nai vứt bỏ giấy tờ gồm sổ sử dụng đất của chủ xe vô sọt rác. Tên trộm định bán xe với giá: 470.000.000 ( bốn trăm bảy chục triệu ) nhưng đang thiếu một số giấy tờ liên quán, hắn tính bán xe kiếm một khoảng tiền mua một căn nhà nhỏ ở Đồng Nai. 
Toàn Thắng cleaning trên đường đi giặt ghế sofa tại Bình Dương xin chia sẻ hình ảnh và thông tin vui này.
 
Từ khóa:
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.