Cùng chia sẻ với Toàn Thắng Cleaning để đẩy lùi cái xấu

Cùng chia sẻ với Toàn Thắng Cleaning để đẩy lùi cái xấu

Cùng chia sẻ với Toàn Thắng Cleaning để đẩy lùi cái xấu

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Cùng chia sẻ với Toàn Thắng Cleaning để đẩy lùi cái xấu

Chị P.T.T.L (23 tuổi, ngụ Bình Dương) điều khiển ô tô hiệu Honda Civic màu trắng BKS 61A-230.40 chạy đến khu vực tòa nhà Becamex Bình Dương để rút tiền. Tại đây, chị cho xe đỗ dưới lề đường để vào bên trong cây ATM bên trong tòa nhà rút tiền. Sau khi rút được tiền, chị L quay ra xe thì tá hỏa khi phát hiện chiếc xe của mình đã không còn.

Chị liên hệ với tòa nhà để xem camera thì thấy toàn bộ sự việc được camera an ninh ghi lại.Theo đó, thời điểm chị L đỗ xe để vào bên trong thì có một thanh niên đi trên vỉa hè tới gần chiếc xe của chị sau đó đứng quan sát xung quanh chiếc xe một hồi rồi nhanh chóng bước lên xe rồiđiều khiển chạy theo hướng ra quốc lộ 13.

Chị L cho hay, khi đó chị vội vào trong cây ATM để rút tiền nên đã quên không rút chìa khóa, giấy tờ của xe vẫn còn nằm trên xe. Chiếc xe chị đang sử dụng cũng không có gắn thiết bị định vị nên không thể xác định vị trí xe đi tới đâu.

Qua xác minh công an TP Thủ Dầu Một cho biết, chiếc xe đã chạy về TP.HCM.

 

Từ khóa:
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.