Toàn Thắng Cleaning mách bạn

Toàn Thắng Cleaning mách bạn

Toàn Thắng Cleaning mách bạn

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

2 cách để bố trí ghế sofa hợp với phong thủy căn hộ, nhà phố

2 cách để bố trí ghế sofa hợp với phong thủy căn hộ, nhà phố


Do nhu cầu sử dụng ghế sofa ngày càng nhiều nên các công ty làm ghế đã đa dạng mẫu mã để đáp ứng đúng nhu cầu thị hiếu của khách hàng. Bên cạnh đó, đặt sofa đúng cách khách sẽ được hài hòa, tận dụng được đầy đủ năng  lượng tích cực cho chủ nhân.

Toàn Thắng Cleaning khuyên chủ nhà có kích thước phòng khách nhỏ nên chọn những bộ sofa nhỏ và phù hợp với tránh mất cân đối được xem như một điều không may mắn và thuận lợi.


Thứ nhất ưu tiên kê, đặt sofa ở vị trí có điểm tựa

Với không gian rộng,đặt sofa vào giữa nhà ,có điểm tựa là hợp lý nhất


Điểm tựa có thể là tường, vách ngăn. Bởi rất nhiều người hay có thói quen khi ngồi là dựa vào tường, dựa vào một vật gì đó, điều này sẽ làm họ cảm thấy thoải mái. Khi đặt ghế sofa trong phòng khách cũng vậy, chúng ta nên đặt nó ở vị trí có điểm tựa đằng sau, có thể là cạch bức tường chẳng hạn. Như vậy sẽ làm cho chúng ta có cảm giác an toàn, thoải mái và vững chắc hơn. Khi nó được bày trí trong một không gian trống nhiều sẽ làm cho mọi người cảm thấy bất an. Trong phong thủy luôn đề cao thế “dựa núi” đem đến cho chúng ta những điều may mắn và bình yên.

Thứ hai Không kê, đặt sofa đối diện cửa chính

Kê đặt ghế  sofa lệch ra cửa chính là cách để gia chủ đón được nhiều năng lượng


Có rất nhiều gia đình khi bày trí sofa trong phòng khách thường không để ý nên đã đặt ghế sofa đối diện với cửa chính, trong phong thủy thì đây được coi là điều tối kị và chúng ta không nên làm như vậy, bởi theo quan điểm phong thủy khi cửa chính đối diện ghế sofa sẽ tạo nên sự đối xứng. Sự đối xứng này là khiến cảm giác người ngồi luôn bất an, lo lắng có ai đó từ phía ngoài tiến vào lúc nào không biết. Các tốt nhất là đặt sofa lệch với cửa chính, cửa ra vào.

Việc bố trí ghế sofa ở những vị trí thuận lợi cũng góp phần dễ dàng hơn khi chủ nhà hút bụi,vệ sinh  hoặc thuê các dịch vụ giặt ghế sofa thi công.

Từ khóa:
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.