Vệ sinh nhà đón Têt

Vệ sinh nhà đón Têt

Vệ sinh nhà đón Têt

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Vệ sinh nhà đón Têt

Vệ sinh nhà cuối năm luôn được người dân đặc biệt là người bận rộn quan tâm vì họ thường không có thời gian.

Cuối năm khi Tết về, nhiều gia đình rất coi trọng vệ sinh nhà vì cho rằng, đây là việc làm mang tính tâm linh: tiễn những bẩn thỉu, dơ dáy của năm cũ nhằm đón năm mới, may mắn, tài lộc về nhà.

Tuy nhiên, người dân sống ở đô thị đặc biệt là giới kinh doanh, văn phòng thì dọn nhà vào cuối năm 1 cách tươm tất là rất khó vì họ không có đủ thời gian. Cuối năm, việc ở cơ quan rất bận lấy thời gian  đâu mà dọn dẹp, trong khi đó 1 căn hộ muốn sạch sẽ từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài đòi hỏi phải có máy móc, thiết bị và con người có chuyên môn mới làm được.

Vệ sinh nhà trong Vinhomes Central Park

Chị Trinh ở quận 2, khu đô thị Sala đã tìm ngay 1 dịch vụ vệ sinh nhà ở quận Thủ Đức để trước Tết 3 tuần đến vệ sinh toàn bộ căn hộ 70m2 cho gia đình. Điều chị muốn công ty vệ sinh nhà làm là phải chà sàn, hút bụi, lau kính, lau mạng nhện để căn nhà chị được sạch sẽ như hồi mới mua.

Theo chị Trinh, giá để thuê trọn  gói vệ sinh căn hộ như vậy chỉ tiêu tốn khoảng 1 triệu 500 ngàn đồng. Tuy nhiên, có 1 số công ty lấy giá cao hơn khoảng 2 triệu đồng.

Công ty Toàn Thắng Cleaning chuyên về vệ sinh nhà, ve sinh can ho cho biết, cuối năm là thời điểm cập  rập, khách hàng nên có kế hoạch ve sinh nha từ trước để book 1 dịch vụ sau đó chốt giá. Sở dĩ phải làm như vậy vì nếu để cận ngày tết mới tìm thì chắc chắn sẽ phải đối mặt với các tình huống như: Các công ty từ chối nhận, giá  bị đẩy lên cao gấp 2 - 3 lần, dịch vụ làm ẩu...

Nhân viên Toàn Thắng Cleaning vệ sinh  shophouse 

Vệ sinh nhà đón Tết là 1 nhu cầu rất lớn tại các đô thị, đặc biệt là TPHCM. Toàn Thắng Cleaning hiểu được việc này nên đã chuẩn bị đầy đủ trang thiết  bị, nhân công để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Hãy gọi 0907.540.589 chúng tôi sẽ tư vấn và có nhiều dịch  vụ khác như giặt  sofa tại nhà, giặt rèm cửa, giặt nệm, giặt thảm phục vụ quý vị.

Từ khóa:
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.