Vệ sinh máy giặt tại nhà

Vệ sinh máy giặt tại nhà

Vệ sinh máy giặt tại nhà

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Vệ sinh máy giặt tại nhà

Đã bao lâu rồi bạn chưa vệ sinh máy giặt chuyên sâu?

Vệ sinh máy giặt chuyên sâu là phải mở toàn bộ lồng giặt ra sau đó dùng máy áp lực để phun xịt toàn bộ cặn bám chắc trong và ngoài thân lồng giặt. Cùng với đó là đất cặn bám dưới đáy lồng. Lồng giặt chỉ thật sự sạch như ban đầu sau khi được thợ xử lý lau chùi lại như mới. Đó là nội dung của việc vệ sinh máy giặt tại nhà mà Toàn Thắng Cleaning đang thực hiện tại TPHCM.

Vệ sinh máy giặt hiện tại được chia làm 2 loại. Vệ sinh máy giặt lồng ngang và vệ sinh máy giặt lồng đứng. Với 2 loại kiểu lồng giặt này cũng phải có 2 loại thiết bị để tháo ( mở) lồng ra theo 1 trình tự nghiêm ngặt để tránh bị hỏng lồng, trục chặc cho việc hoạt động của máy về sau này.

Máy cửa trước hay còn gọi là máy lồng ngang có cấu tạo phức tạp hơn rất nhiều so với loại máy còn lại. Việc vệ sinh máy giặt lồng ngang đòi hỏi công phu và tỉ mỉ. Thợ làm việc này ngoài việc am hiểu về điện dân dụng còn phải am hiểu về các loại máy móc, các hãng máy giặt đang và đã bán trên thị trường. Toàn Thắng Cleaning vệ sinh máy giặt cửa trước với đơn giá từ 450,000-800,000 đồng tùy loại máy và hãng máy. 

Bên cạnh đó, chúng tôi vệ sinh máy giặt lồng đứng chỉ với 250,000 đ, và tất cả đều được bảo hành 1 tuần sau khi máy được ráp trở lại. Khách hàng có nhu cầu đặt dịch vụ ve sinh may giat và các dịch vụ Giặt ghế sofa, vệ sinh nệm, thảm vui lòng gọi 0907540589 nhé!

Vệ sinh máy giặt lồng ngang tại TPHCM

 

Từ khóa:
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.