Vệ sinh căn hộ tại quận 9

Vệ sinh căn hộ tại quận 9

Vệ sinh căn hộ tại quận 9

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Vệ sinh căn hộ tại quận 9

Vệ sinh căn hộ tại quận 9

Quận 9 nằm ở phía Đông Bắc TP.HCM bị ảnh hưởng bởi sự phát  triển nóng về hạ tầng của quận 2 nên bất động sản tại  đây phát triển  mạnh mẽ. Các  căn  hộ từ nhiều dự án mọc lên như nấm. Nhu cầu vệ sinh  căn hộ tại đây lúc nào cũng sốt sình sịch.

Tại trục  đường Đỗ Xuân Hợp, quận 9, tổ hợp dự án The Art với gần 2.000 căn hộ đã và đang hoàn thiện. Các hộ dân nơi đây đang hối hả nhận nhà bàn giao và hoàn thiện tổ ấm của mình.

Vệ sinh căn hộ  tại quận 2

Vệ sinh căn hộ tại quận 9 được Toàn Thắng Cleaning thực hiện trọn gói với mức giá từ 15.000đ/m2 đến 20.000đ/m2 tùy theo tình trạng nhà. Theo đó, chủ nhà chỉ cần bàn giao căn hộ và được Toàn Thắng Cleaning cam kết thực hiện toàn bộ nội dung công việc đã có  trong hợp đồng.

Các hạng mục thi công vệ sinh căn hộ đó là gì?

Đối với căn hộ chưa có nội thất, chúng tôi thực hiện việc  chà sàn để loại bỏ sơn, bụi, cặn đất bám trên nền gạch. Nếu là sàn gỗ, chúng tôi sẽ thực hiện hút bụi và lau ẩm để sàn gỗ lấy lại vẻ mới như ban đầu.

Tiếp đến là hạng  mục lau cửa kính vệ sinh khu vực nhà vệ sinh, lô gia, ban công căn hộ.

Đối với căn hộ đã có nội thất, các công đoạn thi công cũng tương tự nhưng phần việc làm nhiều hơn. Toàn bộ tủ,giương, kệ được nhân viên Toàn Thắng Cleaning lau từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới, đảm bảo không để lại vết  bám bụi nào.

Nhân viên Toàn Thắng Cleaning vệ sinh căn hộ tại quận 9
Vệ sinh căn hộ tại  quận 9

Khách hàng hoàn toàn yên tâm về các hóa chất được  sử dụng để làm sạch căn hộ của  bạn bởi chúng tôi chỉ sử dụng các loại hóa chất  tẩy rửa được chứng nhận và cho phép lưu hành của cơ quan chức năng.

Hãy  liên hệ ngay khi quý khách hàng có nhu cầu. Hiện chúng tôi còn thực hiện vệ sinh căn hộ, tổng vệ sinh  căn hộ tại quận 2 và nhiều công trình, dự án  khách trên địa bàn TP.HCM.

 

 

 

 

 

Từ khóa:
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.