Tổng vệ sinh nhà đón Têt

Tổng vệ sinh nhà đón Têt

Tổng vệ sinh nhà đón Têt

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Tổng vệ sinh nhà đón Têt

Không chỉ khi Tết về nhu cầu vệ sinh  nhà tại tphcm mới được khách hàng  tìm kiếm nhiều. Những ngày bình  thường, người đô thị vẫn cần tới dịch  vụ ve sinh nha như 1 nhu cầu thiết  yếu của cuộc sống.

Do người đô thị quá bận việc cũng  như dịch vụ về vệ sinh căn hộ tại tphcm mọc lên nhan nhản do đó hỗ trợ được qua lại là vậy. Không chỉ vậy, cuộc sống ngày càng phát  triển, người có thu nhập từ khá đến cao muốn được thư giãn, nghỉ ngơi không phải đụng  tay với những  việc lau dọn đầy bụi bặm.

Tết về, nhu cầu dọn nhà, vệ sinh  nhà, ve sinh can ho tai tphcm lại giao dịch sôi nổi là vì vậy. Hiện chỉ có các  công ty chuyên về lĩnh vực vệ sinh công  nghiệp với đầy đủ máy móc, thiết  bị, nhân lực mới dám nhận hàng chục đơn hàng/ ngày để lên lịch cho khách hàng dọn nhà đón Têt.

Toàn Thắng Cleaning hiện đang thực hiện dọn nhà cho hàng chục căn hộ biệt thự tại khu Thảo Điền, quận 2 với giá từ 25-30 ngàn đồng/m2. Với phí này, khách hàng sẽ được dọn dẹp toàn bộ nhà cửa, vật dụng, nội  thất với công việc là lau chùi, hút bụi, chà sàn sạch sẽ nhất.

Việc lau dọn trên chỉ diễn ra trong ngày và chủ nhà không phải lo lắng đến bụi bặm làm phiền nữa. 

Giặt ghế sofa đón tết
Vệ sinh nhà
vệ sinh nhà tại tphcm
Giặt rèm cửa đón tết

Gọi hotline 0907.540.589  để Toàn Thắng cleaning hỗ trợ khách hàng 1 cách chu đáo.

Từ khóa:
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.