Tổng vệ sinh giá rẻ

Tổng vệ sinh giá rẻ

Tổng vệ sinh giá rẻ

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Tổng vệ sinh giá rẻ

Tổng vệ sinh giá rẻ

 

Hiện nay, trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp có nhiều loại máy chà sàn đến từ nhiều thương hiệu khách nhau. Tuy nhiên, trong nhiều năm thực hiện các công trình tổng vệ sinh như chà sàn, giặt thảm, đánh bóng sàn nhà…Toàn Thắng Cleaning thấy máy chà sàn Hiclean là hiệu quả tối ưu nhất.

Nhân viên Toàn Thắng Cleaning chà sàn nhà ở Quận 2

Máy chà sàn nhà tốt không chỉ phụ thuộc vào thương hiệu sản xuất, xuất xứ quốc gia sản xuất máy mà còn phụ thuộc vào nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm đó. Hiện Toàn Thắng Cleaning đang sử dụng máy chà sàn của thương hiệu Hi Clean nổi tiếng đến từ Thái Lan.

 

HiClean là sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan – nước có nền công nghiệp sản xuất các thiết bị vệ sinh hiện đại nhất Đông Nam Á, đây cũng là nước có nhiều năm kinh nghiệm trong kĩnh vực này.

Một yếu tố quan trọng giúp khẳng định chất lượng của máy đó chính là khả năng làm vệ sinh sạch hoàn toàn của máy.

 

Máy được trang bị công suất lớn, tốc độ bản chải 154 – 320 vòng / phút, áp lực bàn chải lên tới 60kg nên có khả năng đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu, bám lâu ngày trên mặt sàn, bất kể chất liệu mặt sàn là thảm hay sàn gỗ, sàn gạch…

 

Máy được trang bị bàn chải lớn, có nhiều dạng bàn chải, mỗi bàn chải lại phù hợp với tính chất độ bẩn khác nhau nên đảm bảo tối đa hiệu quả làm sạch cực xuất sắc.

 

Máy có dung tích bình chứa nước và hóa chất lên tới 12 lít nên có thể vệ sinh mặt sàn liên tục, giúp thời gian vệ sinh được tiết kiệm tối đa.

Chà sàn tại quận 2 được thực hiện bởi Toàn Thắng Cleaning

 

Với tốc độ bàn chải lớn nên ngoài việc làm sạch sàn máy còn giúp đánh bóng sàn giúp bạn có mặt sàn sạch sẽ, bóng loáng.

 

Toàn Thắng Cleaning cung cấp các giải pháp làm sạch công nghiệp, do đó việc sử dụng máy móc tốt là điều cần để phục vụ tối đa cho khách hàng. Hiện chúng tôi sử dụng gần như toàn bộ thiết bị của thương hiệu này để giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm, chà sàn nhà, tổng vệ sinh trước trong và sau khi ở…Liên hệ CSKH 0907540589 để được tư vấn và phục vụ.

 

Từ khóa:
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.