Tẩy chay dịch vụ sửa máy giặt không có tâm

Tẩy chay dịch vụ sửa máy giặt không có tâm

Tẩy chay dịch vụ sửa máy giặt không có tâm

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Tẩy chay dịch vụ sửa máy giặt không có tâm

"Cần có 1 dịch vụ có thể có check list về các mức giá rõ ràng khi người dùng cần sửa chữa máy giặt, máy lạnh"; dịch vụ sửa chữa máy giặt phải minh bạch; thợ không được vẽ vời...Đó là những yêu cầu và đòi hỏi của khách hàng về 1 dịch vụ điện lạnh hiện nay. Đòi hỏi là chính đáng và cần thiết nhưng rất khó thực hiện và thực hiện không dễ dàng vì dịch vụ có tâm nhưng thợ chưa hẳn đã có tâm. Nếu thợ không có tâm và cố ý vẽ vời tiêu cực thì mọi chính sách của công ty dù tốt thế nào cũng bị phá hỏng.

Anh Trần Đức Huy có căn hộ tại Bình Thạnh gọi tới dịch vụ của Toàn Thắng Cleaning và than thở rằng, a vừa mất 900,000 mà lại rước thêm bực tức bởi đã kêu trúng 1 dịch vụ sửa chữa máy giặt giá rẻ tại Bình Thạnh. Dịch vụ này nói sửa chữa, vệ sinh và bảo hành và có địa chỉ rõ ràng ở Bình Thạnh gần chỗ anh Huy ở nên anh khá tin tưởng.

Máy giặt của anh bị gãy chạng ba ( 1 loại thiết bị gắn với bên dưới lồng giặt - cố định với trục quay) và nó kêu rất to khi hoạt động. Anh Huy thương thảo với dịch vụ và hẹn ngày tới sửa máy giặt của mình. Sau khi có nhân viên công ty TT đến nhà và tiến hành test máy, xác định lỗi gãy chảng ba và phải thay, báo giá thay mới là 900,000đ, bảo hành 3 tháng. Anh Huy so sánh phí dịch vụ cùng thiết bị này với 1 công ty tương tự thì thấy giá hợp lý nên chốt. 

Thợ sửa máy giặt phải xuất thân và đang làm cho 1 công ty thì mới đảm bảo nhiều yếu tố an toàn với khách hàng
 

Máy giặt bị gãy chảng ba là do kém vệ sinh và thời gian kéo dài khiến nó bị oxy hóa dẫn tới gỉ sét và gãy. Một số cơ sở tận dụng chảng ba chỉ gãy 1 phần hoặc rạn nứt họ tiến hành mài sau đó gia cố hoặc hàn lại. Và trường hợp của anh Huy là 1 ví dụ. Do chủ nhà thiếu hiểu biết và thợ của dịch vụ trên đã móc ngoặc với 1 cơ sở khác, họ tìm cách đánh tráo cái chảng ba này để thu tiền dịch vụ thay mới chảng ba thay vì họ chỉ mất phí sửa. Nếu chỉ sửa, phí dịch vụ này tốn từ 300-400 ngàn đồng. 

Sau khi chảng ba được lắp vào máy giặt, anh Trần Đức Huy sử dụng máy bình thường cho đến ngày thứ 17 thì nó đổ bệnh và gãy hoàn toàn 3 trụ. Máy của anh Huy bốc khói nghi ngút trong khi chị vợ anh đứng bên cạnh hoảng loạn vì không hiểu lý do gì? Anh Huy đang ở chỗ làm việc liền gọi điện yêu cầu dịch vụ TT cử người đến xử lý nhưng họ báo sẽ phải qua ngày hôm sau, trong khi đó, quần áo của gia đình anh Huy đang giặt dở dang. Quá bức xúc, anh Huy tìm đến 1 dịch vụ sửa máy giặt tại Thủ Đức thì được đáp ứng ngay. Thợ công ty này có mặt và báo lỗi cho anh Huy rõ từng chi tiết. Biết bị lừa và sử dụng phải 1 dịch vụ kém chất lượng anh Huy yêu cầu dịch vụ trên hoàn tiền nhưng chỉ nhận được sự từ chối với lý do " lỗi vận hành".

Máy giặt kém vệ sinh nên dễ bị gãy và hỏng lồng giặt

Toàn Thắng Cleaning là 1 dịch vụ sửa máy giặt tại Thủ Đức và đơn vị này cũng nhận vệ sinh bảo trì máy lạnh, máy giặt, thợ của công ty này cũng là nhân viên tiếp nhận xử lý đơn hàng của anh Huy. Sau khi thay chảng ba mới cho chiếc máy giặt này, tới nay việc vận hành vẫn êm ái và anh Huy đã lưu luôn số điện thoại chăm sóc khách hàng 0907540589 từ dịch vụ để bảo trì cho các thiết bị điện lạnh từ gia đình anh.

 

Từ khóa:
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.