Tẩy chay dịch vụ giặt màn không có tâm

Tẩy chay dịch vụ giặt màn không có tâm

Tẩy chay dịch vụ giặt màn không có tâm

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Tẩy chay dịch vụ giặt màn không có tâm

Giặt 40kg màn cửa chủ nhà phải trả tận 10 triệu đồng và thời gian giao màn kéo dài tới 3 ngày!!! Đó là câu chuyện của chị Dung, có nhà ở KDC Melosa Khang Điền, phường Phú Hữu, Q9, TPHCM. 

Do phải điều hành 1 chuỗi cửa hàng ăn uống nên chị Phạm Kim Dung khá bận việc kinh doanh, mấy việc lặt vặt ở nhà đều giao quản gia. Nhà chị Dung là nhà phố được thiết kế kiểu không gian mở nên khá thoáng và cần nhiều rèm cửa. Mỗi năm, 2 lần chị đều phải nhờ dịch vụ giặt màn tới xử lý. Do không có đầu mối để giới thiệu dịch vụ uy tín hoặc review nên chị cứ seach mạng rồi tìm chỗ nào có quảng cáo đầu trang là chị chốt. Đây cũng là sơ hở của chị chủ nhiều tiền nhưng thiếu thời gian khiến dịch vụ giặt màn không có tâm lợi dụng để chặt chém.

Sau khi thợ tới nhà tháo màn và để lại biên nhận có kèm chữ ký cùng địa chỉ cơ sở, chị Dung yên tâm chờ dịch vụ sẽ lắp màn lại 1 ngày sau đó với giá trọn gói là 10 triệu đồng/ bao tháo lắp, và giao. Chị Dung kể lại " Do lần đầu giặt số lượng màn lớn vậy và giá trị màn của chị cao lắm, tiền may màn là cả 100tr nên chị nghĩ giặt 10tr là bình thường nên không dọ giá nơi khác và cũng hỏi đơn giá giặt, sau này mới biết các nơi họ giặt tính theo kg, một số dịch vụ giặt màn cửa như của Toàn Thắng Cleaning giặt màn có liền thôi cũng 40k/kg".

Sau khi họ tháo được màn của mình mang về rồi, tới hẹn như ghi trong giấy cũng không thấy mang qua, chị đi làm ít ở nhà nên cũng k tiện hỏi, tới hôm rồi hôm sau nữa, sốt ruột mới gọi vào đường dây nóng của cơ sở đó, người nghe điện thoại mới báo màn của chị hôm nay mới giặt xong" Chị Dung kể tiếp. Chị Dung nổi giận lôi đình vì kiểu làm việc vô trách nhiệm và thiếu uy tín nhưng màn cửa của chị vẫn bị kéo thêm 1 ngày nữa mới giao. Sau khi màn được giao qua, chị thấy màn cửa của chị không có mùi thơm, cũng không phẳng như quảng cáo. Lúc này chị Dung mới thực sự quan tâm tới dịch vụ giặt màn cửa tại nhà của cơ sở X này. Chị đi kiểm tra lại thì thấy, màn cửa giặt như không giặt, các vết bẩn li ti vẫn còn bám dính. Khi chất vấn thì nhân viên lắp màn báo lại " đã giặt rất kỹ". Chị Dung tiếp tục gọi cho số điện thoại trên hóa đơn hỏi thì được người bên đó khẳng định, màn cửa đã giặt rất kỹ và nếu chị chủ không hài lòng sẽ cho tháo mang về giặt lại. Chị Dung mất kiên nhẫn nhưng bằng kinh nghiệm quản lý chị trấn tĩnh lại và yêu cầu nhân viên tháo các tấm màn không đạt mang về xử lý lại. 

Và từ thời điểm này, số màn cửa được mang về xử lý lại cứ liên tục bị cơ sở báo chưa giao được vì đang xử lý hoặc " chưa tẩy hết"...Đúng 10 ngày sau, 5 tấm màn lỗi mới được mang qua lắp lên, chị Dung kiểm tra thì không có nhiều khác biệt, nhưng nhân viên nói đã xử lý tới mức đó thôi.

Chị Dung cho biết " dù rất bức xúc nhưng vì đã ký nhận vào biên nhận đồng ý với số tiền giặt trọn gói 10tr nên phải bấm bụng thanh toán".  

Màn cửa có nhiều chất liệu và rất đa dạng, màn giá rẻ và bình dân hoặc cao cấp. Cách giặt màn cũng đa dạng và không phải màn cửa kiểu nào cũng giặt nước được. Hiện tại, màn chống nắng có cách giặt riêng so với màn thông thường. Nếu chủ nhà tinh ý hoặc có chuyên môn, việc tìm dịch vụ giặt màn không phải là khó. 

Màn chống nắng chất lượng cao được Toàn Thắng Cleaning giặt tại Buôn Ma Thuột
 

 

Từ khóa:
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.