Phải làm gì khi thảm bị ướt?

Phải làm gì khi thảm bị ướt?

Phải làm gì khi thảm bị ướt?

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Phải làm gì khi thảm bị ướt?

Phải làm gì khi thảm bị ướt?

Lót thảm trong công ty, nhà xưởng là gu thẩm mỹ về kiến trúc nội thất đang thịnh hành ở các công sở. Tuy nhiên, việc bảo quản thảm trong quá trình sử dụng  lại cực kỳ cần thiết. Nếu thảm thường xuyên bị ướt vào mùa mưa hoặc do vỡ ống dẫn nước thì thật là …thảm họa.

Hãy hành động ngay lập tức để làm sạch thảm ướt của bạn bởi để thảm ướt sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn, nấm mốc, mùi hôi hoành hành.

Bằng sự trải nghiệm, Toàn Thắng Cleaning xin được chia sẻ kiến thức xử lý thảm ướt sao cho phù hợp với chất  liệu và diện tích thảm.

Đối với những khu vực bị làm ướt bởi 1 tách nước nhỏ thì ta có thể tự làm khô nhanh chóng với một chiếc khăn khô ấn xuống thảm để hút lượng nước dư thừa, hoặc dùng bàn ủi liên tục là qua là lại.

Nhân viên Toàn Thắng Cleaning xử lý 1 tấm thảm bị ướt ở quận 12.

Tuy nhiên, đối với những khu vực thảm ướt với diện tích lớn giải pháp tốt nhất là gọi điện cho dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp để đảm bảo thảm của bạn được chăm sóc toàn diện.

Trường hợp thảm lót sàn không cố định thì cách tốt nhất là bạn nên cuộn thảm lên và mang nó ra ngoài tại những khu vực trống và có nhiều ánh sáng mặt trời và hãy chắc chắn rằng thảm của bạn khô hoàn toàn trước khi mang vào nhà.

 Ngược lại nếu thảm được dán xuống sàn hãy nhanh chóng loại bỏ bất kỳ đồ đạc nằm trên thảm mà có thể làm cho thảm bị ố, hư hỏng. Đồng thời di chuyển các đồ vật ra ngoài khỏi thảm để đảm bảo thảm được làm khô hoàn toàn.

Hãy hạn chế đi lại trên thảm ướt để thảm không  bị lem và dính thêm bụi bẩn.

Giặt thảm tại studio áo cưới quận 12

Đối với thảm bị ướt với diện tích lớn thì việc xử lý đòi hỏi ta phải có trình độ chuyên môn và máy móc thiết bị giặt thảm chuyên dụng để có thể xử lý thảm đúng phương pháp, kịp thời và hiệu quả. Việc tự mình xử lý thảm không đúng cách sẽ làm cho thảm bị hôi và không loại bỏ được hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh. Vì vậy gọi dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp ngay lúc này là hết sức cần thiết.

Là công ty giải pháp làm sạch chuyên giặt sofa, giặt nệm, giặt rèm 1 cách chuyên nghiệp, dịch vụ giặt thảm Toàn Thắng Cleaning sẽ giúp khách hàng tháo gỡ ngay khó khăn này.

Giặt thảm tại shop Mỹ phẩm Gò Vấp

 Hiện Cty Toàn Thắng Cleaning đã có mặt gần như hầu hết các tỉnh miền Đông Nam Bộ như Đồng Nai, Bình Dương BRVT, Long An và TP.HCM…

Chúng tôi cam kết có giá giặt  tốt nhất, linh hoạt nhất cho quý khách hàng. Hãy gọi 0907.540.589 để được báo giá tốt.

Từ khóa:
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.