Nhân viên giặt ghế sofa không phải là siêu nhơn!

Nhân viên giặt ghế sofa không phải là siêu nhơn!

Nhân viên giặt ghế sofa không phải là siêu nhơn!

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Nhân viên giặt ghế sofa đâu phải là siêu nhơn?

 

 

Vừa rồi, có 1 khách hàng là công ty lắp rèm trong khi thi công vô tình để bút bi quẹt liên tiếp vào bộ ghế sofa da đắt tiền của khổ chủ ở 1 chung cư quận 2, TP.HCM. Chủ nhà này khá khó chịu và bắt đền chị ta. Sau khi chị ấy xử lý thủ công bằng nhiều mẹo vặt trên mạng bất thành. Chị tìm đến các dịch vụ giặt ghế sofa tại TP.HCM để cầu cứu. 

Sau khi trao đổi với chị qua vchat, chị nói thẳng, phải giặt sạch vết bẩn mới trả tiền. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi biết, với nhiều vết bẩn đậm đặc bám trên ghế sofa đặc biệt là mực bút bi thì khả năng giặt sạch loại mực này chỉ đạt 70% là cùng. 

Chị ấy bị chủ nhà yêu cầu phải giặt sạch những vết bẩn trên ghế sofa kia hoàn toàn. Điều này khó như trên mây theo tôi nghĩ là vậy. Tôi nói, em vẫn cử nhân viên giặt sofa đến giúp chị, công ty em có 1 số dung dịch giặt tự chế biết đâu có thể giúp được chị. Nếu không sạch được em cũng không lấy tiền chị làm gì.

Nhân viên Giặt sofa Toàn Thắng Cleaning có mặt cầm theo 1 số dụng cụ và dung dịch giặt tự điều chế. Trước mắt là bộ ghế sofa da bị dính 1 chút mực bút bi đã được lau mờ mờ. Nếu ai quan tâm nghiên cứu về mực bút bi cũng biết, đây là loại mực có hoạt chất "nhuộm" chắc chắn nhất. Mực này dính vào đâu thì có giời mà ra, dù có thuốc tẩy hạng nặng cũng chỉ làm mục, làm hỏng khu vực đó mà thôi. 

Chúng tôi sử dụng baking soda + nước làm sạch móng tay có chứa aceton pha với tỉ lệ vừa phải thế mà mực bút bi phải thúc thủ. Tuy không trắng được như ban đầu nhưng chủ nhà cũng hài lòng. 

Qua câu chuyện này để thấy, các dịch vụ giặt ghế sofa nhiều khi quảng cáo quá lên là giặt sạch 100%, tôi nghĩ không nên. Bởi các nhân viên giặt ghế sofa đâu phải là siêu nhơn mà làm được như thế? Nếu giặt sạch được 100% thì các công ty làm ghế họ thất nghiệp hết à?

Từ khóa:
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.