Mùa nóng rửa máy lạnh cần lưu ý gì để không bị mất thêm tiền từ dịch vụ?

Mùa nóng rửa máy lạnh cần lưu ý gì để không bị mất thêm tiền từ dịch vụ?

Mùa nóng rửa máy lạnh cần lưu ý gì để không bị mất thêm tiền từ dịch vụ?

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Mùa nóng rửa máy lạnh cần lưu ý gì để không bị mất thêm tiền từ dịch vụ?

Bác Phạm Thị Mai Nhi nhà ở TP Thủ Đức, TPHCM kêu oai oái khi nhận hóa đơn tiền điện tháng 4 này ( tháng nóng đỉnh điểm ở TPHCM nói riêng và Đông nam bộ nói chung). Bả nói như khóc, nhà có  2 cái máy điều hòa, 1 tủ lạnh, 1 nồi cơm điện, 3 bóng thắp sáng và thêm 1 máy giặt mà sao tiền điện lên tới 2tr 5 dữ zậy?

Và câu chuyện của bác Nhi cũng là tình hình chung cho khách hàng mà chúng tôi mắt thấy, tai nghe khi đi rửa điều hòa vào mùa này. Thực tế, do nhu cầu xài máy điều hòa tăng, công suất và tần suất sử dụng máy lúc nào cũng gấp đôi hoặc gấp 3 so với lúc thấp điểm. Có gia đình để máy lạnh chạy gần như 20/24h. Việc máy lạnh hoạt động kéo theo chỉ số tiêu thụ điện tăng là điều tất nhiên. Tuy nhiên, có người xài máy điều hòa cũng nhiều như trường hợp của bác Nhi nhưng số kw tiêu thụ và thành tiền phải trả lại ít hơn nhiều thâm chí ít hơn chỉ bằng 1 nửa. Vì sao lại như vậy? Toàn Thắng Cleaning bằng kinh nghiệm thực chiến khi đi rửa máy lạnh đã đúc rút ra điều này. Với máy điều hòa được vệ sinh định kỳ và với máy không được vệ sinh định kỳ sẽ cho ra kết quả tiêu thụ điện năng khác nhau. Dàn lạnh của máy được cấu tạo lưới với chức năng tản nhiệt và phân bổ khí lạnh ra bên ngoài, khi giàn lạnh gặp bẩn bụi cản và che kín, điều này sẽ làm máy trở nên nặng nề khi làm việc. Nói đơn giản hơn, dàn lạnh giống như 1 chiếc bánh xe xẹp lốp mà dòng điện là người đạp xe, nếu muốn đạp nhanh hơn thì người đạp xe phải tăng sức lên như khi chúng ta muốn mát thì phải hạ nhiệt độ để máy làm việc nhiều hơn,máy làm việc nhiều hơn thì tiêu hao điện năng nhiều hơn.

Để giải phóng sức làm việc cho giàn lạnh, người dùng nên và rất nên mướn dịch vụ rửa máy lạnh tại nhà để họ đến vệ sinh làm sạch theo yêu cầu của mình. Và để tránh mất tiền vì không may kêu phải dịch vụ không chuyên nghiệp, người dùng cần hỏi rõ trước khi dịch vụ tới. 

Thứ nhất, dịch vụ rửa máy lạnh này đã bao gồm bơm gas chưa? kiểm tra gas miễn phí hay có phí?

Thứ 2, nhân viên có thực hiện rửa cả cục nóng và cục lạnh hay chi phí trên bao gồm toàn bộ

thứ 3, máy 1 Hp, 1,5Hp, 2hp thì giá vệ sinh giống nhau hay khác nhau?

thứ 4, dịch vụ vệ sinh điều hòa có thu thêm phí đi xa không nếu đơn vị này ở xa.

trên đây là những lưu ý để khách hàng tìm được 1 dịch vụ rửa máy lạnh tại nhà như ý, không mất thêm tiền nhé!

Thợ Toàn Thắng Cleaning tiến hành kiểm tra độ mát của máy lạnh để xác định bệnh tình của máy 
Sau khi xác định được bệnh của máy sẽ tiến hành mở mặt nạ để vệ sinh
Từ khóa:
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.