Mẹo chà sàn nhà sạch bong kin kít.

Mẹo chà sàn nhà sạch bong kin kít.

Mẹo chà sàn nhà sạch bong kin kít.

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Mẹo chà sàn nhà sạch bong kin kít.

 

Cần xác định loại gạch lát sàn bởi hiện có rất nhiều loại. Gạch có loại men bóng men mờ, gạch trong nhà, ngoài trời … Khi làm sạch sàn nhà tuyệt đối không dùng bột giặt bởi chúng chứa nhiều thành phần sút ăn mòn dễ làm hỏng bề mặt sàn gạch mà lại trơn trợt.

Đầu tiên tiến hành dùng máy hút bụi 3600w hút sạch bụi, hốt sạch rác thô, tổng vệ sinh toàn bề mặt sàn nhà. Lưu ý, dùng cây cạo sơn cạo sạch sơn bám trên bề mặt gạch vì máy chà sàn không có khả  năng đánh bật.

Tiếp theo dùng dung dịch chuyên dụng pha với nước theo công thức hướng dẫn đổ vào thùng chứa của máy chà sàn. Trong khi chà, nhân viên cần chú ý hướng đi của máy để không bỏ sót vết bẩn.

Sau đó, hút toàn bộ nước bẩn trên sàn nhà vào máy chuyên dụng. Quan sát sàn nhà khô tự nhiên, sáng bóng là đã đạt yêu cầu.

Dịch vụ vệ sinh Cleaning Toàn Thắng hiện cung cấp các giải pháp tổng vệ sinh căn hộ hoặc có nhiều gói dịch vụ để khách  hàng lựa chọn như chà sàn, hút bụi căn hộ, tổng vệ sinh...

Rất hân hạnh được phụ vụ quý khách hàng.

chà sàn nhà tại 1 căn hộ ở Bình Thạnh

 

Từ khóa:
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.