Giặt thảm văn phòng giá rẻ

Giặt thảm văn phòng giá rẻ

Giặt thảm văn phòng giá rẻ

Email: btvngockieulong@gmail.com I MST: 0314423542

Giặt thảm văn phòng giá rẻ

Giặt thảm văn phòng giá rẻ

Các công ty, doanh nghiệp tại TPHCM luôn có xu hướng trải thảm trong không gian làm việc của mình. Sau 1 thời gian sử dụng, thảm bị lem bẩn cần được vệ sinh sạch sẽ như ban đầu.

Việc tìm 1 đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ là ưu tiên hàng đầu lúc này.

Không khó để tìm 1 dịch vụ giặt thảm nhưng làm sao chọn được 1 dịch vụ vừa chất lượng, giá cả phải chăng và chuyên nghiệp?

Toàn Thắng Cleaning chuyên cung cấp các giải pháp làm sạch như giặt sofa, giặt nệm, giặt rèm cửa, tổng vệ sinh căn hộ, văn phòng, vệ sinh ghế. Ngoài ra, thế mạnh của chúng tôi là giặt thảm văn phòng có diện tích từ vài trăm đến hàng ngàn m2.

Chúng tôi có kinh nghiệm giặt các loại thảm len, thảm sợi, thảm vải, thảm nhựa…do đó đối với từng chất liệu chúng tôi sẽ có giải pháp làm sạch hợp lý.

Ngoài ra, với mong muốn cung cấp cho khách hàng 1 gói dịch vụ rẻ để đảm bảo chúng tôi được chăm sóc khách hàng trọn đời nên dịch vụ giặt thảm văn phòng của chúng tôi sẽ giảm giá đến 30% nếu khách hàng tái ký hợp đồng vệ sinh thảm lần 2.

Hiện nay, chúng tôi đã ký hợp đồng giặt thảm văn phòng tại quận 1 – quận 2 – quận 3 – quận 4 – quận 7 – quận Phú Nhuận – quận Bình Thạnh….Các đơn vị này đều là các doanh nghiệp cỡ vừa và lớn.

Đây là 1 số hình ảnh thi công:

Giặt thảm văn phòng tại quận 3

Đối tác của Toàn Thắng Cleaning
Giặt thảm văn phòng 200m2 tại quận 3
 

Giặt thảm văn phòng quận Gò Vấp

Đối tác của Toàn Thắng Cleaning
Nhân viên Toàn Thắng Cleaning đang giặt thảm cho 1 công ty mỹ phẩm lớn ở quận Gò Vấp

Giặt thảm văn phòng quận 1

Giặt thảm quận 1

 

Từ khóa:
Đăng ký báo giá Để lại địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Vì sao chọn Toàn Thắng
Luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng gói dịch vụ
Để khẳng định uy tín - Chúng tôi luôn tâm niệm: Khách hàng là những ông chủ khó tính.
Hiện tại, chỉ tính riêng TP.HCM đã có hàng trăm công ty, đơn vị hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp như giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm. Tuy nhiên, chất lượng và tính chuyên nghiệp thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lý do vì sao? Nhiều người lầm tưởng đây là dịch vụ dễ kiếm tiền nhưng sự thật khi bước vào hoạt động mới thấy không dễ ngon ăn. Khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng dịch vụ phải chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phải làm sao để tồn tại? Để tồn tại và được khách hàng quay trở lại lần thứ 2 với dịch vụ, không còn con đường nào khách là phải giữ chứ TÍN. Uy tín tạo nên thương hiệu. Cleaning Toàn Thắng nghiêm khắc với chính bản thân mình để cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ không thể tốt hơn. Niềm vui lớn nhất sau 1 ngày làm việc của chúng tôi chỉ là kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là nhận được bao nhiêu phản hồi tốt về dịch vụ.
CHẤT LƯỢNG
Toàn Thắng Cleaning luôn nhận được sự đánh giá trung thực của khách hàng trong việc phản ánh chất lượng dịch vụ.
NHANH CHÓNG
Tại sao khách hàng phải chờ đợi 1 dịch vụ chỉ biết hứa? Toàn Thắng Cleaning muốn giặt ghế sofa 1 cách nhanh chóng, đúng giờ.
TIẾT KIỆM
Dịch vụ rẻ không có nghĩa chất lượng thấp. Việc tối ưu chi phí và nhân công để tăng năng suất lao động mang lại lợi ích cho khách hàng và đôi bên cùng có lợi.